Bộ phim kinh điển 'Người giàu cũng khóc' trở lại với khán giả Việt trên MobileTV sau hơn 40 năm

0
0

 - Được re-make lại từ bộ phim kinh điển nổi tiếng của hơn 40 năm trước, “Người Giàu Cũng Khóc” thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Mexico sản xuất năm 2022 đã ra mắt khán giả Việt trên kênh THVL1 của Truyền hình di động MobileTV vào lúc 13h.

 

“Người giàu cũng khóc” kể về Mariana là một cô gái trẻ, xinh đẹp, chân thật và thông minh, mang mong muốn hoàn thiện bản thân mạnh mẽ nhưng lại có rất ít cơ hội để vươn lên với thân phận một đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ. Tuy nhiên, số phận của cô thay đổi khi cô gặp Alberto Salvatierra - một ông trùm trong ngành thực phẩm.

Với nội dung sâu sắc, nhiều tình tiết hấp dẫn, cảm động, cốt truyện chính của phiên bản Người giàu cũng khóc 2022 vẫn được nhà sản xuất giữ lại hầu như toàn bộ của phiên bản chính. Phim có sự tham gia của Claudia Martín, Sebastian Rulli, Fabiola Guajardo…

Thuê bao VinaPhone có thể xem bộ phim 'Người giàu cũng khóc' trên MobileTV bằng cách soạn tin MV gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh THVL1 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.