VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công an Tỉnh Quảng Trị

0
0

 - Mới đây, tại Tp. Đông Hà, VNPT tại địa bàn tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực: ứng dụng CNTT, hạ tầng số, chuyển đổi số.

Sự hợp tác này hướng tới mục tiêu VNPT địa bàn sẽ đồng hành với Công an tỉnh trong triển khai hạ tầng số, chuyển đổi số và ứng dụng CNTT; đảm bảo tối ưu, hiệu quả, hiện đại, an toàn, ổn định và thông suốt trong Chuyển đổi số.

Hai bên thống nhất sẽ phát huy tối đa vai trò và thế mạnh của mỗi đơn vị, trên cơ sở huy động nguồn lực tổng hợp để phối hợp, hỗ trợ triển khai các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong toàn bộ lực lượng Công an tỉnh.

Tại lễ ký kết, Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị chia sẻ: Thỏa thuận hợp tác được ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ phối hợp giữa hai cơ quan, tận dụng tối đa lợi thế để đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi số, nâng cao chất lượng hoạt động của Công an tỉnh - nhất là trong công tác xây dựng tiềm lực CNTT, hoàn thiện CSHT truyền dẫn, kết nối bảo mật, an toàn, thông suốt từ Công an tỉnh đến các cấp cơ sở cũng như đảm bảo lợi ích của VNPT Quảng Trị trong hoạt động SXKD.

VNPT địa bàn Quảng Trị cam kết, với nguồn lực và khả năng công nghệ hiện có, đơn vị sẽ nỗ lực hết sức mình, đồng hành cùng Công an tỉnh hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng hạ tầng số, chuyển đổi số đã đề ra.

Phương Thu


Ý kiến bạn đọc


Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu. 

Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo Facebook để phát tán mã độc

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo trên Facebook để phát tán các chủ đề (theme) Windows giả mạo nhằm lừa người dùng tải xuống phần mềm độc hại đánh cắp mật khẩu SYS01.

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm sau 2 phiên tăng mạnh liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm sau 2 phiên tăng mạnh trước đó. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn vẫn giữ ở mức cao và hướng lên mốc 78 triệu đồng/lượng.