Đưa các giải pháp Chuyển đổi số của VNPT đến lực lượng Công an ở Quảng Ninh

0
0

 - Mới đây, tại Tp. Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, VNPT tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đưa gian triển lãm giới thiệu các dịch vụ VT-CNTT, dịch vụ số của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đến hội nghị chuyên đề "Phát huy vai trò và trách nhiệm của thanh niên, phụ nữ Công an trong công tác chuyển đổi số".

Cũng tại sự kiện này, đại diện VNPT Quảng Ninh cũng đã có tham luận và trao đổi chia sẻ về những lợi ích của ứng dụng công nghệ số, giới thiệu khái quát những sản phẩm, dịch vụ số của VNPT đối với cá nhân, tổ chức và xã hội. 

 

Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Cục và Ban thuộc Bộ Công An, lãnh đạo các Sở ngành và đoàn thể trong tỉnh, lãnh đạo Công an địa phương, Đoàn Thanh niên 13 huyện thị cùng hơn 500 đại biểu là cán bộ chiến sỹ và đoàn viên thanh niên Quảng Ninh.

Hội nghị được tổ chức với quy mô lớn, kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 13 điểm cầu của Công an địa phương trong tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức và quyết tâm hành động thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số của đội ngũ Công an Nhân dân. 

Trong khuôn khổ sự kiện, cùng với tham luận và những trao đổi, chia sẻ tại hội nghị, VNPT Quảng Ninh đã tổ chức gian hàng triển lãm với tinh thần khẳng định là đơn vị tiên phong trong Chuyển đổi số quốc gia. Gian hàng giới thiệu các dịch vụ Viễn thông-CNTT gồm 𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐄KYC, 𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐀𝐈 𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚, 𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐢𝐀𝐥𝐞𝐫𝐭 , 𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐈𝐃 𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤...., những giải pháp thông minh và hỗ trợ hữu ích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của đội ngũ Công an nhân dân và các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Gian triển lãm thu hút sự quan tâm của đại biểu, mở ra cơ hội hợp tác phát triển, đồng hành trong nỗ lực chuyển đổi số của các lực lượng Công an và đơn vị, đoàn thể, các cấp chính quyền của Quảng Ninh.

Thu Phạm


Ý kiến bạn đọc


100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).