VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu

0
0

 - Hưởng ứng chương trình trao tặng xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động, VNPT Money phối hợp Trung ương Đoàn thực hiện chương trình "VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu". Đây là một trong những hoạt động cụ thể hóa Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển, đảo” giai đoạn 2018 – 2022.

Vì biển đảo thân yêu

Với mong muốn đóng góp những hoạt động sáng tạo, đột phá mang tinh thần xung kích của thanh niên, thể hiện tình cảm với biển đảo thân yêu và gửi gắm tình cảm đến với các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển, đảo của Tổ quốc, VNPT Money phối hợp cùng Trung ương Đoàn phát động chương trình ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa với tên gọi “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu”.

Xuồng CQ là phương tiện giúp vận chuyển người, nhu yếu phẩm, nước ngọt từ các tàu hải quân vào các đảo, giữa điểm đảo này với điểm đảo khác, cứu hộ ngư dân và tàu cá gặp nạn trên biển. Kinh phí để đóng mới những chiếc xuồng này được huy động từ các nguồn xã hội hóa và đóng góp của người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu” trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Đóng góp nhỏ, ý nghĩa lớn

Cụ thể, từ ngày 01/08 - 30/09/2022, với mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam, VNPT Money sẽ trích 1% cho chương trình ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa. Mọi kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển về tài khoản của Trung ương Đoàn để tổng hợp chung và chuyển Bộ Tư lệnh Hải quân đặt đóng xuồng trước ngày 15/11/2022.

Tham gia vào chương trình, ngoài mục đích đóng góp cho hoạt động ý nghĩa, khách hàng còn được hưởng chiết khấu từ 2% tới 5,5% giá trị nạp tiền và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của từng nhà mạng.

Chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu” trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam
Chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu” trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Bên cạnh đó, khách hàng truy cập ứng dụng VNPT Money có thể trực tiếp gửi tiền ủng hộ đến tài khoản của Trung ương Đoàn thông qua tính năng "Ủng hộ Trường Sa".

Đại diện VNPT Money cho biết: “Bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh, những hoạt động vì cộng đồng cũng là mục tiêu quan trọng mà VNPT Money luôn hướng đến. Cùng với việc phát động chương trình này, VNPT Money mong muốn góp sức mình tạo ra cầu nối để mọi người cùng chung tay cho một hoạt động đầy tính nhân văn, thể hiện được tinh thần Việt Nam ngay trong chính những hoạt động nhỏ bé hàng ngày của mỗi người”.

Nhiều đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu”
Nhiều đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia chương trình “VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu”

Trong hai tháng triển khai, hi vọng chương trình sẽ được đón nhận và hưởng ứng từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên cả nước để thu được những kết quả thật cụ thể, giúp lan tỏa tình yêu đối với biển đảo quê hương trên khắp mọi miền đất nước./.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…