Cách tra cứu, đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng VNPT Money cực dễ dàng

0
0

- Khách hàng đang dùng Internet nhà mạng VNPT và muốn thanh toán cước VNPT online để thuận tiện hơn nhưng không biết cách thức thanh toán như thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn tra cứu, đóng tiền internet VNPT qua ứng dụng VNPT Money đơn giản, nhanh chóng.

Việc đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng VNPT Money giúp khách hàng ở bất kỳ tỉnh, thành nào trên cả nước đều có thể thực hiện ngay tại nhà đơn giản, thuận tiện. Người dùng cũng có thể tra cứu tiền Internet VNPT cần đóng hàng tháng và thanh toán nhanh chóng với giao dịch an toàn với độ bảo mật cao.

Không chỉ vậy, khách hàng cũng só thể đăng kí thanh toán tự động trên ứng dụng VNPT Money, không phải nhớ lịch đóng cước.

 

Hướng dẫn tra cứu, đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng VNPT Money

Bước 1: Khách hàng truy cập vào app VNPT Money. Nếu chưa có tài khoản, bạn vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng VNPT về và đăng ký.

Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn viễn thông”, tiếp tục chọn "Internet VNPT" và nhập mã cần thanh toán.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước cần thanh toán. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không và bấm vào "Xác nhận và tiếp tục".

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, Visa... nếu tiền cước trên 100.000đ hoặc chọn thanh toán qua ví VNPT Pay/VNPT Money nếu số tiền nhỏ hơn.

Để thực hiện thanh toán bằng ví  VNPT Pay hoặc VNPT Money bạn cần thực hiện liên kết ngân hàng với ví và nạp tiền vào ví trước khi thực hiện thanh toán. Trong trường hợp bạn chọn thanh toán bằng nguồn tiền VNPT Money và tài khoản có đủ tiền, bạn chỉ cần nhập mật khẩu của ví là hoàn tất việc thanh toán.

Với 40  ngân hàng đã liên kết với ví VNPT Money, khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán cước bằng tài khoản ngân hàng liên kết với VNPT Money rất dễ dàng, thuận tiện.

PV


Ý kiến bạn đọc


HLV Diego Giustozzi: “Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách đánh bại Iran”

(VnMedia)  Đánh giá cao tuyển Iran nhưng HLV Diego Giustozzi cho biết tuyển Việt Nam không hề e ngại đối thủ, mà sẽ tìm cách vượt qua đội bóng số 1 châu Á trong trận đấu tại Tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Triều Tiên phóng tên lửa qua lãnh thổ Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm

(VnMedia) - Triều Tiên hôm nay (4/10) đã phóng một tên lửa đạn đạo về phía Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm. Diễn biến này đã khiến Nhật phải cảnh báo người dân tìm nơi trú ẩn và tạm ngừng các hoạt động đường sắt ở miền bắc Nhật Bản.

Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.