Triệu hồi Ferrari Stradale SF90 Coupé và SF90 Spider vì hệ thống túi khí

0
0

Hãng xe nước Ý – Ferrari sẽ phải triệu hồi các mẫu xe siêu thể thao Ferrari Stradale SF90 hybrid, bao gồm cả phiên bản Coupé và Spider liên quan đến hệ thống túi khí.

Theo Cơ quan an toàn giao thông Mỹ, Ferrari sẽ phải triệu hồi các mẫu Ferrari Stradale SF90 hybrid tại Bắc Mỹ do hệ thống túi khí hành khách có thể gây chấn thương trong các trường hợp lắp thêm ghế cho cho em ngồi.

Các mẫu Ferrari Stradale SF90 hybrid phải triệu hồi lần này bao gồm cả các phiên bản mui cứng (SF90 Coupé) và mui xếp (SF90 Spider), tất cả các mẫu xe này thuộc các phiên bản từ 2021-2023.

Tại Việt Nam, đã có hai chiếc Ferrari Stradale SF90 góp mặt, với giá bán lên tới 60 tỷ đồng trong khi tại Mỹ, phiên bản Coupé hiện có giá bán khoảng 529.000 USD.

Theo lý giải của Ferrari, khi ghế trẻ em được lắp trên ghế hành khách (cỡ M), việc bung túi khí khi xảy ra tai nạn có thể ảnh hưởng đến trẻ em, điều này không tuân thủ điều khoản "Bảo vệ Người ngồi khi va chạm" theo quy định của chính phủ Mỹ.

Nguyễn Chi
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.