Cặp đôi Ferrari Roma và Ferrari SF90 Stradale "lưu diễn" qua Việt Nam

0
0

Nằm trong hành trình giới thiệu xe mới đến thị trường toàn cầu, cặp đôi sản phẩm mới nhất của hãng xe thể thao hạng sang nước Ý - đôi Ferrari Roma và Ferrari SF90 Stradale  đã đến Tp Hồ Chí Minh, trước khi tiếp tục lên đường “làm nhiệm vụ”.

Cặp đôi Ferrari Roma và Ferrari SF90 Stradale xuất hiện tại Trung tâm Dịch vụ chính thức (duy nhất) của Ferrari tại Việt Nam trong hành trình giới thiệu sản phẩm toàn cầu, trước khi được tái xuất.

Ferrari Roma (phải) và Ferrari SF90 Stradale

Và cho dù hiện tại trung tâm Dịch vụ chính thức của Ferrari tại Việt Nam chưa là đại lý chính thức được phép bán xe mới nhưng đại diện đơn vị này khi giới thiệu về hai mẫu xe kể trên cho biết: Sẽ “chính thức nhận đơn hàng”. Nhiều khả năng việc chính thức được công nhận là đơn vị bán Ferrari chính hãng sẽ sớm được hãng xe nước Ý phê chuẩn.

Vào thời điểm tháng 2/2021 thị trường Việt Na cũng đã đón nhận một mẫu Ferrari SF90 Stradale xuất hiện tại với hình thức nhập khẩu không chính thức, sau đó cũng đã có thêm một doanh nhân nổi tiếng về chơi xe là người thứ hai cũng đã đặt mua mẫu xe này (giá bán không được tiết lộ). 

Ferrari hiện chưa chính thức công nhận đại lý tại Việt Nam có chức năng bán xe. Nhưng rõ ràng cặp đôi Ferrari Roma (phải) và Ferrari SF90 Stradale đang có những cách thức vận hành khác biệt 

Hiện đại lý này cho biết giá bán tạm tính cho mẫu Ferrari Roma và Ferrari SF90 Stradale cho thị trường Việt Nam tạm tính là 900.000 USD và 1,6 triệu USD. Trên thế giới, Ferrari Roma phiên bản tiêu chuẩn có giá bán khởi điểm khoảng 222.600 USD và Ferrari SF90 Stradale là 511.200 USD.

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...