Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.553 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, trong ngày 18/10 vừa qua toàn quốc đã có thêm 1.553 ô tô đăng ký mới và 259 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 18/10, toàn quốc đã xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 14 người và làm bị thương 19 người. Trong đó các lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.183 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 5,1 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 25 xe ô tô và 820 xe mô tô, tước 451 GPLX các loại, trong đó vi phạm nồng độ cồn 446 trường hợp.

Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 110 trường hợp vi phạm, phạt tiền 421 triệu đồng, tước 68 GPLX và tạm giữ 01 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 61 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 82 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.