Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, TC Motor ra mắt Hyundai Stargazer vào ngày 20/10

0
0

Mẫu xe gia đình  Hyundai Stargazer đã chính thức được TC Motor cho ra mắt vào ngày đầy ý nghĩa: ngày Phụ nữ Việt Nam, như một cách tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Liên doanh Hyundai TC Motor đã chính thức lựa chọn ngày 20/10 là ngày ra mắt chính thức mẫu MPV, với đối tượng khách hàng được lựa chọn là các gia đình. Tuy nhiên, mẫu xe này được lựa chọn hình ra mắt trực tuyến.

 

Với các đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga/XL7 và Toyota Avanza/Veloz, Hyundai Stargazer sẽ gia nhập cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc MPV 5+2 vốn đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thời gian đầu, Hyundai Stargazer được nhập khẩu từ Indonesia và sẽ hướng tới lắp ráp trong nước. Trong tháng 9/2022 vừa qua đã có gần 1.100 chiếc Hyundai Stargazer được nhập khẩu vào Việt Nam, với động cơ xăng 1.5L đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước, tương tự các đối thủ hiện có tại Việt Nam. Tuy nhiên, toàn bộ lô xe nhập khẩu đầu tiên của Hyundai Stargazer đều là loại sử dụng hộp số tự động.

Giá bán và thông số chi tiết của mẫu Hyundai Stargazer sẽ được công bố cụ thể vào ngày 20/10 tới đây. Hiện tại ở phân khúc MPV, các đối thủ trực tiếp của Hyundai Stargazer có giá bán từ 500 – 690 triệu đồng.

Thời gian tới, nhiều khả năng mẫu MPV – KIA Carens phiên bản nâng cấp mới cũng sẽ được Thaco tung ra tại thị trường Việt Nam.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.