Thế giới 2 bánh: Triệu hồi Ducati Hypermotard và Hyperstrada do nguy cơ rỉ dầu

0
0

 - Gần 1.600 chiếc Ducati Hypermotard 939 và Hyperstrada 939 đang bị triệu hồi tại Mỹ do dầu làm mát động cơ dó thể rò rỉ, làm tăng nguy cơ tai nạn.

Theo thông tin từ Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), các mô tô Hypermotard 939 và Hyperstrada 939 thuộc diện triệu hồi đợt này được trang bị 2 ống dầu làm mát động cơ có thể tiếp xúc với nhau và bị hỏng, có nguy cơ rò rỉ dầu vào bánh sau và có thể gây tai nạn.

<span style="font-size:12px;"><span style="color:#2980b9;"><em>Ducati Hyperstrada 939 bị triệu hồi tại Mỹ.</em></span></span>
Ducati Hyperstrada 939 bị triệu hồi tại Mỹ.

Tổng cộng, có 1.586 chiếc Hypermotard 939 và Hyperstrada 939 (đều thuộc đời 2016 - 2018) bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi mới nhất tại Mỹ, các xe này đều được sản xuất từ ngày 10/12/2015 đến ngày 0/7/2018. 

Hiện Ducati chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tai nạn hoặc thương tích của người lái liên quan đến vấn đề này. Phương án xử lý cho các xe trong diện triệu hồi là kỹ thuật viên tại đại lý sẽ lắp đặt miễn phí bộ đệm cho ống dầu làm mát động cơ.

Vào tháng 10 năm ngoái, Ducati cũng đã phải triệu hồi mẫu Hypermotard 950 tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ gãy chân chống bên do được hàn không chính xác từ trong nhà máy.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Tin tặc khai thác trình soạn thảo CMS lỗi thời trên các trang web gov, edu để đầu độc SEO

(VnMedia) - Thông tin từ trang tinnhiemmang.vn cho hay, các tác nhân đe dọa đang khai thác một trình soạn thảo CMS đã ngừng hoạt động cách đây 14 năm để xâm phạm các tổ chức giáo dục và chính phủ trên toàn thế giới nhằm đầu độc kết quả tìm kiếm với các trang web độc hại, lừa đảo.

Kinh hoàng phát hiện con đỉa bám chặt trong thanh quản người đàn ông ở Hà Nội

(VnMedia) - Ông Bùi Văn Đảo, 53 tuổi, trú tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội nhập viện có biểu hiện khàn tiếng và vướng cổ. Các bác sĩ đã phát hiện trong họng bệnh nhân có một con đỉa suối dài 6cm…

Huy động vốn qua thị trường chứng khoán khởi sắc

(VnMedia) - Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều thách thức, khó khăn của bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động huy động vốn qua thị trường chứng khoán trong năm 2023 có sự khởi sắc, với tổng giá trị huy động vốn qua thị trường chứng khoán đạt 418.271 tỷ đồng, tăng 33,5% so với năm 2022.

Từ chiều tối mai Bắc bộ chuyển rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ C

(VnMedia) - Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ; ở Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ.

Lễ hội Xuân hồng năm 2024: Tiếp nhận gần 9.000 đơn vị máu sau 8 ngày

(VnMedia) - Lễ hội Xuân hồng là lễ hội duy nhất mà những người đến tham dự không cầu xin điều gì cho bản thân mình, mà đến để trao tặng những giọt máu đào quý giá - một phần sự sống cho người bệnh.