Quảng Bình: Một hiệu trưởng và hiệu phó trường tiểu học bị kỷ luật

0
0

 - Ngày 17/3, lãnh đạo UBKT Huyện uỷ Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã ra quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với hiệu trưởng và hiệu phó trường Tiểu học xã Quảng Thạch vì có nhiều vi phạm, khuyết điểm trong quá trình công tác.

Được biết, đây là kết quả của các đợt thanh tra, kiểm tra qua đơn tố cáo đối với ông Nguyễn Hoài Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và bà Dương Thị Thanh Tâm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiểu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Quảng Thạch.

Trường Tiểu học Quảng Thạch

Qua thanh tra, kiểm tra, cơ quan chức năng huyện Quảng Trạch kết luận ông Phương bà Tâm vi phạm, khuyết điểm: Thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo xếp loại đảng viên; chỉ đạo Công đoan và Ban Thanh tra nhân dân lập biên bản đối với một đảng viên không đúng quy trình; không xử lí khi phát hiện đảng viên, viên chức vi phạm; đề nghị điều chuyển viên chức Thư viện và bổ nhiệm Tổ trưởng Hành chính-Văn phòng không đúng quy trình…

Căn cứ tính chất, mức độ khuyết điểm, vi phạm của ông Nguyễn Hoài Phương và bà Dương Thị Thanh Tâm, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Quảng Trạch đã quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Phương và bà Tâm.


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…