Tuổi trẻ VNPT với chương trình "Tết yêu thương - Về với trẻ em vùng cao"

0
0

 - Mới đây, triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, chương trình tình nguyện mùa đông 2022 và xuân tình nguyện 2023, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT - Ban liên lạc Miền Trung đã tổ chức chương trình "Tết yêu thương - Về với trẻ em vùng cao" tại xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.  

Đoàn đã tặng 70 suất quà cho HS nghèo của trường Dân tộc nội trú TH & THCS Trà Vinh, 138 suất quà cho bà con và học sinh thôn 2a, xã Trà Vinh, Huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Tổng giá trị chương trình hơn 130.000.000 đồng.

 

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã dành tình cảm tri ân tưởng niệm các anh hùng dân tộc, thắp hương tại khu tưởng niệm Mẹ Việt Nam anh hùng mẹ Nguyễn Thị Thứ - Quảng Nam.

Trước đó, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022.

Cụ thể, ngày  26/11/2022 tại Yên Bái, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp với Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023. Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPTHoàng Đức Sơn, Bí thư đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT Hoàng Tiến Hưng đã tham dự.   

 

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT, hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước triển khai các hoạt động Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Yên Bái lần thứ XV, Đại hội đại biểu Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam lần thứ XXIII, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Chương trình đã được diễn ra tại xã Tân Lập - 1 trong những xã khó khăn tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng biển hỗ trợ Điểm internet thanh niên cho Trường TH&THCS xã Tân Lập trị giá 72 triệu đồng; Trao 10 máy tính bảng cho học sinh; Trao 10 suất học bổng cho học sinh; Trao 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách, gia đình khó khăn; Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân và Ra quân xung kích bán hàng, B2A, giới thiệu sản phẩm dịch vụ VNPT trên địa bàn Huyện Lục Yên.

Đây là những hoạt động thiết thực và cụ thể để chăm lo, hỗ trợ người dân và thanh thiếu niên tại các địa bàn khó khăn. hể nhằm chăm lo, hỗ trợ người dân và thanh thiếu niên tại các địa bàn khó khăn. Đồng thời phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ VNPT, góp phần đưa hình ảnh, thương hiệu VNPT đến gần với khách hàng hơn. Điều đó cũng thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của VNPT đối với cộng đồng.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...