Đối tượng có 4 tiền án đi xin việc ''tiện tay'' trộm cắp tài sản

0
0

 - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố Đào Văn Toàn (sinh năm 1973; ở phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Đào Văn Toàn.
Đối tượng Đào Văn Toàn.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 13h ngày 3/6, Đào Văn Toàn đến một văn phòng ở ngõ 193 Trung Kính để xin việc làm.

Tại đây, Toàn vào tầng 1 nhưng không thấy ai nên đối tượng đi tiếp lên tầng 3, vào một phòng làm việc và thấy bên trong vẫn không có người nên nảy sinh ý đồ trộm cắp tài sản.

Theo đó, Toàn đã lấy trộm 1 máy tính xách tay, 1 chiếc túi da và 1 phong bì có 57 triệu đồng rồi 'chuồn'. Tài sản lấy trộm được, Đào Văn Toàn sử dụng để ăn tiêu.

Nhận được trình báo của phía công ty nơi Toàn đến xin việc, Công an quận Cầu Giấy đã khẩn trương vào cuộc điều tra và bắt giữ Đào Văn Toàn. Lúc này, công ty nơi Toàn xin việc mới biết, đối tượng đã có 4 tiền án và 2 tiền sự.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…