HLV Guardiola tố nhiều đối thủ bịa đặt về Haaland!

0
0

 - Ông Pep Guardiola vừa lên tiếng khẳng định Haaland sẽ không đầu quân cho Real Madrid, Barcelona hay bất cứ đội bóng tên tuổi nào.

 

Chứng kiến phong độ chưa từng có Haaland đang đạt được trong màu áo Man City, truyền thông châu Âu cho rằng “The Citizens” khó lòng giữ chân cầu thủ người Na Uy.

Bởi khi ký kết hợp đồng với Man City, Haaland có đính kèm điều khoản phá bỏ hợp đồng nếu được Real Madrid và Barcelona tiếp cận. Theo đó, phí phá bỏ hợp đồng của Haaland giảm dần theo từng năm là 200 triệu Euro cho năm 2024 và 175 triệu Euro vào năm sau.

Với khả năng chịu chi như Real Madrid, Barcelona hay Paris St German, số tiền này không phải “nhiệm vụ bất khả thi”. Họ hoàn toàn có thể có sự phục vụ của  “ngôi sao” người Na Uy.

Tuy nhiên, phát biểu sau trận thắng đậm 5-0 trước FC Copenhagen tại Champions League, HLV Guardiola đã lên tiếng bác bỏ.

“Tất cả đều là bịa đặt. Haaland không hề có bất cứ điều khoản phá bỏ hợp đồng nào dành cho Real Madrid và Barcelona. Chúng tôi không thể cấm hay kiểm soát tin đồn thổi. Điều quan trọng là Haaland đang thích nghi với cuộc sống mới một cách hoàn hảo.

Cậu ấy đang rất vui vẻ, hạnh phúc ở Man City và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp tất cả những ai muốn phụng sự đội bóng có điều kiện sống hoàn hảo nhất. Còn tương lai thì không ai có thể đoán được. Với Haaland, tôi có thể khẳng định cậu ấy được tôn trọng và yêu mến ở Man City”, vị HLV này nói.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc