Đừng bỏ lỡ dịp check in "Chuyện nhạc phố cổ" tháng 8/2022

0
0

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để check in phố cổ Hà Nội cuối tuần này thì nhớ đừng bỏ lỡ Chương trình "Chuyện nhạc phố cổ" tháng 8/2022: LỜI RU VIỆT. Đặc biệt, bạn sẽ được vào cửa miễn phí.

Tiếng ru là thanh âm của đời sống khi đón chào sự sống. Lời ru là những lời cổ tích về một cõi người. Điệu ru lại là những điệu nhạc riêng từ nguồn cội của mỗi tộc người.

Với bề dày lịch sử lâu đời, sự đa dạng về loại hình nghệ thuật và nhạc khí bộ môn, ca nhạc cổ truyền Việt Nam đã góp cho lời ru Việt một gia tài nhạc phong phú gồm các điệu thức và sắc thái biểu cảm. Nhân mùa Vu Lan, lấy lời ru Việt là chủ đề, Chuyện Nhạc Phố Cổ số tháng 8/2022 sẽ giới thiệu và trình tấu những lời ru bằng nhiều thể nhạc truyền thống khác nhau.

Thông qua tiếng nhạc cổ truyền trong một không gian diễn xướng đặc biệt không sử dụng thiết bị phóng thanh điện tử, các nghệ sỹ, nghệ nhân của nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc mong muốn đưa tới khán giả những cảm nhận sâu lắng về văn hóa cội nguồn trong lời ru cổ tích.

Thời gian: 19h30, Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 8 năm 2022

Địa điểm: Tầng 3, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố cổ Hà Nội, Số 50, phố Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phong cách thưởng thức âm nhạc cổ truyền của người Việt (THƯỜNG THẺ TRE) sẽ được phục dựng để quý khán giả có thể giao lưu và tương tác với ca nhạc truyền thống Việt Nam.

Bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội check in này nhé!

An Khanh


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…