Check in làng du lịch cộng đồng độc đáo ở Cần Thơ

0
0

Có dịp về miền Tây, bạn hãy làm một chuyến đến làng du lịch cộng đồng Cồn Sơn nhé. Nét đẹp hoang sơ cùng không khí trong lành nơi đây rất lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn.

Ảnh minh hoạ từ internet

Đến Cồn Sơn, bạn sẽ có cảm giác như đi giữa màu xanh bất tận. Đó là màu xanh từ những dải lục bình, rặng bần ven sông; màu xanh từ những vườn cây ăn trái và vườn rau của các hộ dân. Được tận hưởng những phút giây thư giản trong không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ, không ồn áo khói bụi thì còn gì bằng đúng không nào?

Không chỉ thế, đất đai trên cồn quanh năm được bồi đắp bằng phù sa nên rất màu mỡ, cây trái tươi tốt quanh năm. Nơi đây là xứ sở của chôm chôm, vú sữa, dâu Hạ Châu… Cái cảm giác được thưởng thức trái cây do chính tay mình hái ngay tại vườn thật sự rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể mua trái cây về làm quà cho người thân hay bạn bè nữa đó nghen!

Nếu muốn thư giãn với thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ cơ hội check in tại đây nhé!


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...