Khai trương cửa hàng giao dịch mới của VNPT tại khu vực Tây Hồ

0
0

 - Ngày 04/12/2023, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã tưng bừng khai trương Cửa hàng giao dịch tại 664 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là 1 kênh bán hàng cố định được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm không chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ mà còn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng VNPT ngày một tốt hơn.

Phát biểu tại Lễ Khai trương, ông Đỗ Văn Thành – Phó Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội cho biết: VNPT luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, trong mọi hoạt động không chỉ hướng tới cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng lấy doanh thu, phát triển thuê bao mà còn luôn đặt ra tôn chỉ phải phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đồng thời mong muốn qua những phần quà trao tặng nhân dịp khai trương này sẽ gói trọn tình cảm chân thành nhất của người VNPT tới khách hàng như một lời tri ân để khách hàng tiếp tục lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của VNPT và giúp VNPT thực hiện tốt sứ mệnh cùng đất nước xây dựng nước nhà.

Ông Đỗ Văn Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội phát biểu

Những năm qua VNPT địa bàn Hà Nội luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp bằng việc chú trọng đầu tư phát triển mạng lưới viễn thông, công nghệ thông tin và thiết lập các Điểm giao dịch chăm sóc khách hàng. Ngay sau giờ khai trương, nhân viên VNPT đã niềm nở đón nhiều lượt khách đến thực hiện giao dịch các dịch vụ viễn thông.  

Khách hàng đầu tiên đến ra hạn gói cước đã nhận quà tặng tại Cửa hàng trong ngày khai trương.

Nhân dịp khai trương, Khách hàng đến giao dịch sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời để tri ân khách hàng khi đến giao dịch lắp mạng Internet, truyền hình MyTV, hoà mạng dịch vụ VinaPhone,…. VNPT trên địa bàn đang có nhiều ưu đãi cho Khách hàng như: Tặng đến 2 tháng sử dụng khi đăng ký lắp đặt Internet và truyền hình MyTV; Tặng ngay mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký gói kèm truyền hình MyTV và thanh toán trước 12 tháng cước; Giảm 50% giá gói truyền hình MyTV OTT khi đăng ký vào tất cả các ngày Thứ 5,6,7 trong tháng 12 này, ...

P.V


Ý kiến bạn đọc


Tin tặc khai thác trình soạn thảo CMS lỗi thời trên các trang web gov, edu để đầu độc SEO

(VnMedia) - Thông tin từ trang tinnhiemmang.vn cho hay, các tác nhân đe dọa đang khai thác một trình soạn thảo CMS đã ngừng hoạt động cách đây 14 năm để xâm phạm các tổ chức giáo dục và chính phủ trên toàn thế giới nhằm đầu độc kết quả tìm kiếm với các trang web độc hại, lừa đảo.

Kinh hoàng phát hiện con đỉa bám chặt trong thanh quản người đàn ông ở Hà Nội

(VnMedia) - Ông Bùi Văn Đảo, 53 tuổi, trú tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội nhập viện có biểu hiện khàn tiếng và vướng cổ. Các bác sĩ đã phát hiện trong họng bệnh nhân có một con đỉa suối dài 6cm…

Huy động vốn qua thị trường chứng khoán khởi sắc

(VnMedia) - Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều thách thức, khó khăn của bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động huy động vốn qua thị trường chứng khoán trong năm 2023 có sự khởi sắc, với tổng giá trị huy động vốn qua thị trường chứng khoán đạt 418.271 tỷ đồng, tăng 33,5% so với năm 2022.

Từ chiều tối mai Bắc bộ chuyển rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ C

(VnMedia) - Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ; ở Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ.

Lễ hội Xuân hồng năm 2024: Tiếp nhận gần 9.000 đơn vị máu sau 8 ngày

(VnMedia) - Lễ hội Xuân hồng là lễ hội duy nhất mà những người đến tham dự không cầu xin điều gì cho bản thân mình, mà đến để trao tặng những giọt máu đào quý giá - một phần sự sống cho người bệnh.