VNPT Money tung chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng cuối năm

0
0

Các khách hàng có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money đã định danh theo quy định) sẽ được tham gia chương trình tích luỹ lần đầu tiên trên dịch vụ Siêu tích luỹ.

Theo đó, trong thời gian từ 00:00:00 ngày 01/12/2023 đến 23:59:59 ngày 31/12/2023, tất cả các khách hàng của VNPT Money sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Qùa tặng bạn mới – Nhân đôi lợi nhuận”.

Đối tượng áp dụng là tất cả các khách hàng có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money đã định danh theo quy định) thực hiện tích luỹ lần đầu tiên trên dịch vụ Siêu tích luỹ.

Theo công bố, thể lệ chương trình khuyến khích là sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy đến ngày 01/01/2024 với giá trị tương ứng được tính như sau:

Giá trị thưởng mỗi ngày = Giá trị tiền gốc còn lại * X%/365 (X = Tỷ suất sinh lời hiện hành của sản phẩm Siêu tích luỹ).

 

Thời gian chi trả khuyến mại: Với khách hàng thực hiện đầu tư tích lũy lần đầu tiên trước 12:00:00 ngày T: Từ ngày T+1 đến ngày 01/01/2024; Với khách hàng thực hiện đầu tư tích lũy lần đầu tiên từ 12:00:00 trở đi của ngày T: Từ T+2 đến ngày 01/01/2024. Mỗi khách hàng được phép nhận tối đa 50.000 đồng từ chương trình này.

Cũng trong khoảng thời gian từ nay đến 31/12/2023, VNPT Money triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi cực khủng - Quét bay Hóa đơn”. Chương trình dành cho tất cả các khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định) và chưa từng thanh toán Hóa đơn viễn thông qua VNPT Money trong khoảng 3 tháng trước khi diễn ra chương trình. 

Hình thức khuyến mại: Khách hàng được nhận voucher 50% (tối đa 20.000đ/giao dịch) khi khách hàng thỏa mãn điều kiện. Khách hàng có thể sử dụng voucher trên để hỗ trợ giảm trừ khi: Thanh toán giao dịch đầu tiên cho hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT;Thanh toán cho chính mình; Thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money qua VNPT Money.

Chương trình khuyến mại của VNPT Money diễn ra trong bối cảnh diễn ra Chương trình "Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday" do Bộ Công Thương tổ chức. 

Theo đó, trên phạm vi toàn quốc, Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia được Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 27/11/2023 đến ngày 03/12/2023 và Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 bắt đầu diễn ra từ 0 giờ thứ Sáu ngày 01/12/2023 đến 12 giờ ngày 03/12/2023.

Trong 10 năm qua, Bộ Công Thương tổ chức Chương trình với sứ mệnh đồng hành cùng thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã giải quyết các khó khăn, thách thức về nhận thức, niềm tin của người dân về mua sắm trực tuyến; khó khăn về hạ tầng công nghệ hỗ trợ.... qua đó góp phần thúc đẩy thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ và bền vững.

Theo Bộ Công Thương, ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday năm nay, có những chương trình khuyến mại rất sâu, nhiều sản phẩm có thể mua được với giá từ 1.000 đồng đến vài nghìn đồng.

Đại diện của Ban tổ chức Chương trình Online Friday cho biết, năm nay, các chủ thể tham gia Chương trình đa dạng hơn, bao gồm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử, các sàn thương mại điện tử, các đối tác thanh toán điện tử, chuyển phát, vận chuyển nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.
Điều đáng chú ý, Chương trình năm nay có sự cam kết của các doanh nghiệp, nhà cung cấp, sàn thương mại điện tử trong việc kiểm soát chất lượng hàng hoá nhằm tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên thương mại điện tử.

Dự kiến chương trình tiếp cận 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng, 3 triệu đơn hàng được chốt, 10 triệu người tiếp cận với chương trình, 500 nhãn hàng và 3.000 doanh nghiệp tham gia trong 60 giờ Online Friday 2023.

Là Chương trình thường niên trong 10 năm qua của Bộ Công Thương, Online Friday đã góp phần thay đổi và hình thành thói quen mua sắm trên thương mại điện tử của người tiêu dùng Việt Nam, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

TH


Ý kiến bạn đọc


Phân cấp UBND một số tỉnh làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 216/QĐ-TTg phân cấp và giao cơ quan chủ quản đầu tư các dự án đường bộ theo Nghị quyết số 106/2023/QH15 của Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ.

Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…