Cách cài đặt ứng dụng My VNPT cho điện thoại Android và IOS đơn giản nhất

0
0

 - My VNPT là ứng dụng di động tiện lợi của nhà mạng giúp người dùng quản lý tiêu dùng của mình tốt hơn. Cài đặt ứng dụng My VNPT cho điện thoại Android (Sam Sung, Oppo,..) và IOS (iPhone) khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các dịch vụ đang dùng, tra cước liên lạc, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, nạp tiền điện thoại… Ứng dụng My VNPT có rất nhiều tiện ích thiết thực dành cho người dùng Vinaphone trả trước và trả sau. 

 

 

Dưới đây là cách cài đặt ứng dụng My VNPT cho điện thoại Android và IOS đơn giản nhất:

Cách cài đặt ứng dụng My VNPT

App My VNPT có 2 phiên bản cho hệ điều hành Android và IOS, bên cạnh đó có website selfcare https://my.vnpt.com.vn/ (với các tính năng tương đồng với app MyVNPT). App My VNPT đang chỉ tích ứng với hệ điều hành IOS 10.0 trở lên và 4.4 của Android trở lên.

- Đối với điện thoại  Android (Sam Sung, Oppo,..): Truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị, tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT sau đó chọn Cài đặt (khi đã tìm thấy ứng dụng).

- Đối với điện thoại IOS (iPhone): Truy cập App Store trên thiết bị, tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT sau đó chọn Tải (khi đã tìm thấy ứng dụng).

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp đường link: https://my.vnpt.com.vn/25vinaphone để tải app về máy.

Dễ dàn đăng ký tài khoản My VNPT

Để đăng ký tài khoản mới, sau khi tải app My VNPT về điện thoại thành công, bạn bấm tiếp vào Đăng ký/Đăng nhập. Tại đây, bạn nhập số điện thoại di động VinaPhone vào để nhận mã OTP, hệ thống trả mã OTP, bạn nhập mã vào và đặt mật khẩu để đăng nhập lần sau.

Hiện nay app MyVNPT cho phép thuê bao ngoại mạng (Viettel, Mobile, Vietnam Mobile) đăng nhập để quản lý các dịch vụ Băng rộng, cố định, MyTV. Tuy nhiên chỉ cho phép các thuê bao ngoại mạng đã sử dụng các dịch vụ Băng rộng, cố định, MyTV của TCT VNPT VinaPhone và số điện thoại đăng nhập là số điện thoại khách hàng/thuê bao trên cơ sở dữ liệu của VNPT. Thuê bao ngoại mạng chỉ đăng nhập được bằng 1 cách duy nhất là đăng nhập bằng OTP.

Lưu ý: Trường hợp số điện thoại đăng ký sử dụng dịch vụ đang dùng trên thiết bị feature phone (máy không hỗ trợ tải/cài đặt app) thì có thể sử dụng một máy điện thoại smartphone khác (của người được cho phép quản lý) và dùng số điện thoại đăng ký sử dụng điện thoại để đăng nhập. Khi mã OTP trả về thì sẽ lấy mã OTP gửi vào số điện thoại trên máy feature phone để nhập trên máy smartphone.

Trường hợp khách hàng đăng nhập bằng số ngoại mạng mà không lấy được mã OTP thì liên hệ ngay tổng đài 18001166 nhánh 3 để kiểm tra dịch vụ mà mình đang sử dụng của Tổng Công Ty VNPT VinaPhone có ghi đúng số điện thoại liên hệ/ chủ thuê bao hay không. Nếu số điện thoại trên hệ thống chưa chính xác thì cung cấp thông tin của dịch vụ mình đang sử dụng và yêu cầu cập nhật lại số điện thoại.

 

Đăng nhập tài khoản My VNPT

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập ứng dụng My VNPT theo 3 cách:

Cách 1: Đăng nhập bằng OTP: Bạn điền số điện thoại và nhấn vào nút Gửi mã OTP để nhận mã OTP đăng nhập

Cách 2: Đăng nhập qua 3G/4G: Bạn bật tính năng sử dụng “dữ liệu di động” trên điện thoại sử dụng 3G/4G nhà mạng Vinaphone, sau đó bấm vào Đăng nhập qua 3G/4G để tự động đăng nhập vào App.

Cách 3: Đăng nhập bằng mật khẩu: Bạn sử dụng User là số điện thoại, mật khẩu đã đặt trước đó để đăng nhập. Nếu quên có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: mk gửi 333 để được cấp lại.

Trường hợp đăng nhập bằng số điện thoại nhưng hệ thống báo đã tồn tại tài khoản, bạn chỉ cần bấm quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới bằng cách nhắn tin theo cú pháp mk gửi đến tổng đài Vina 333 (miễn phí).

Trên đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng My VNPT của VinaPhone cơ bản và đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng My VNPT dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Hãy tải ngay ứng dụng My VNPT về di động để được trải nghiệm các tiện ích vô cùng tuyệt vời này.

PV


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.