Thêm thông số kỹ thuật của Huawei Mate X3 bị rò rỉ trước khi tiết lộ chính thức

0
0

 - Chỉ vài ngày trước, những thông tin về Huawei Mate X3 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến và thật trùng hợp, chuyên gia Ross Young đã đăng một số thông số kỹ thuật trên tài khoản Twitter của mình. Giờ đây, lại có thêm một thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại cao cấp có thể gập lại của công ty Trung Quốc.

 

Theo một bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, Mate X3 sẽ được trang bị màn hình gập 120Hz với độ phân giải 2K. Kích thước màn hình sẽ là 7,8 inch, phù hợp với những rò rỉ trước đó về thiết bị này.

Một thông tin khác làm sáng tỏ hệ thống camera của Huawei Mate X3. Trong đó, camera chính sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 50 megapixel, trong khi theo những tin đồn trước đó, camera góc siêu rộng được tích hợp cảm biến Sony IMX688 và ống kính zoom tiềm vọng sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX351.

Về sạc không dây, Mate X3 sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Huawei hỗ trợ tính năng này. Bằng cách nào đó, nhà sản xuất đã tạo không gian cho các cuộn dây sạc, mặc dù thiết bị được cho là nhẹ và chắc chắn.

Cũng trong bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy xếp hạng khả năng chống nước IPX8, về cơ bản có nghĩa là Mate X3 sẽ có thể chịu được việc ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút. Toàn bộ màn hình OLED 6,45 inch và phía sau của smartphone gập này được bảo vệ bởi kính Kunlun.

Cuối cùng và cũng quan trọng nhất, những rò rỉ trước đây đã chỉ ra rằng chipset Snapdragon 8+ Gen 1, cùng loại được sử dụng trong Galaxy Fold 4, nhưng sự khác biệt ở đây là Huawei Mate X3 sẽ sử dụng phiên bản 4G đã được sửa đổi do các hạn chế do Hoa Kỳ áp đặt. Điện thoại sẽ đi kèm với pin 4.800mAh hỗ trợ sạc nhanh 66W và cũng sẽ tích hợp liên lạc vệ tinh. Máy sẽ được công bố vào ngày 23/3/2023 (theo giờ của Hoa Kỳ).

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

Sáng nay (6/6), Quốc hội chất vấn về lĩnh vực bảo hiểm xã hội

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Quốc hội bắt đầu tiến hành phiên chất vấn về vấn đề doanh nghiệp trốn đóng, chiếm dụng, nợ tiền BHXH, tình trạng cấu kết, lập khống, làm giả hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm, chi sai chế độ…; rút BHXH một lần…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.

Chủ tịch Quốc hội: Nguồn nước Mặt chưa được quan tâm, giám sát đúng mức

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Hà Nội sử dụng 100% nước sạch được sản xuất từ nước Mặt trong khi không có hệ thống quan trắc để giám sát an toàn nguồn nước, nên khi gặp sự cố ô nhiễm nguồn nước Mặt sẽ ảnh hưởng rất lớn…