VNPT tập huấn phần mềm khám sức khỏe lái xe điện tử tại Bình Dương

0
0

 - Thực hiện theo Kế hoạch 5941/KH-UBND ngày 10/11/2022 của UBND tỉnh Bình Dương về việc phối hợp triển khai "Cao điểm 45 ngày, đêm" thực hiện các nhiệm vụ của đề án 06 của Chính Phủ, vừa qua, Sở Y Tế tỉnh Bình Dương phối hợp cùng VNPT địa bàn Bình Dương tổ chức Hội nghị Tập huấn, giới thiệu và trải nghiệm dịch vụ phần mềm Khám sức khỏe lái xe điện tử VNPT EHc (đối với các cơ sở y tế đủ điều kiện).

Đánh giá về phần mềm VNPT EHc, đại diện Lãnh đạo Sở Y Tế tỉnh Bình Dương khẳng định rằng, phần mềm đã đáp ứng nhu cầu Chuyển đổi số của Sở Y tế theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương về thực hiện Giấy Khám sức khỏe lái xe điện tử; Ký số Smart CA và tích hợp thông tin trên cổng Dịch vụ Công Quốc Gia. Đồng thời, khuyến nghị các Cơ sở Y tế tham dự Hội nghị nhanh chóng tổ chức thực hiện triển khai phần mềm Khám sức Khỏe lái xe điện tử trước ngày 25/12/2022 để Sở Y Tế báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi tập huấn, VNPT địa bàn Bình Dương đã giải đáp thắc mắc của các đơn vị Cở Sở Y tế đầy đủ, rõ ràng và chính xác.

Dự kiến, Sở Y Tế Tỉnh Bình Dương sẽ ban hành văn bản chỉ đạo quy định việc Khám sức khỏe Lái xe điện tử tích hợp cổng dịch vụ công quốc gia trên phạm vi toàn tỉnh Bình Dương sau khi kết thúc Hội Nghị hôm nay.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...