VNPT tập huấn về ví VNPT Money cho Công ty CP Nước sạch của tỉnh Lai Châu

0
0

 - Đầu tháng này, VNPT tại địa bàn tỉnh Lai Châu đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Nước sạch Lai Châu tổ chức tập huấn, hướng dẫn Ban lãnh đạo, CBCNV của Công ty Nước cài đặt và sử dụng ví VNPT Money.  

VNPT Lai Châu tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng ví VNPT Money cho Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu
VNPT Lai Châu tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng ví VNPT Money cho Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu

 Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu là đơn vị độc quyền về khai thác và kinh doanh nước sạch trên địa bàn tỉnh Lai Châu, là một trong nhóm khách hàng lớn của VNPT Lai Châu trong nhiều dịch vụ điển hình như Hoá đơn điện tử, Băng rộng cố định... Với ưu thế về tập khách hàng lớn cùng đặc thù thường xuyên thanh toán cần thanh toán hoá đơn tiền nước.

Nắm bắt được những thông tin này,  Ban lãnh đạo VNPT Lai Châu đã chỉ đạo tiếp cận làm việc để triển khai thanh toán không dùng tiền mặt VNPT Money cho toàn bộ Ban lãnh đạo, CBCNV cũng như khách hàng của đơn vị này.

Nhằm nâng cao hiệu quả và tạo hiệu ứng phong trào khi tham gia sử dụng dịch vụ, VNPT Lai Châu đã triển khai cơ chế riêng dành cho người giới thiệu cũng như người sử dụng, bằng cách tặng trực tiếp tiền vào tài khoản khi đáp ứng đủ các tiêu chí, tặng Voucher giảm giá khi sử dụng để thanh toán các loại hoá đơn bằng ví VNPT Money.

Hoạt động dựa trên thoả thuận hợp tác chiến lược ngày 01/10/2022 giữa VNPT Lai Châu và Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu về hợp tác toàn diện trong lĩnh vực triển khai các ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh, nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD, đem về lượng khách hàng lâu dài và ổn định cho VNPT Lai Châu với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ SXKD do Tập đoàn giao.

 

Văn Dũng

 


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.