Học cùng con trên MyTV: Bạn có biết cách?

0
0

- Không chỉ được biết tới là một dịch vụ truyền hình theo yêu cầu có nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi phương thức giải trí của gia đình, MyTV còn trở thành một “cánh tay đắc lực” giúp các bậc phụ huynh cùng các con cập nhật kiến thức và kỹ năng hiệu quả…

 

Cùng cha mẹ đồng hành với con từ những chặng đường học tập đầu tiên

Nhằm giúp các bậc phụ huynh có con học ở cấp tiểu học cập nhật kiến thức và kỹ năng hiệu quả, những người làm dịch vụ truyền hình MyTV đã nghiên cứu hợp tác cùng các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và xây dựng gói HOC247 Kids dành riêng cho học sinh tiểu học. Gói HOC247 Kids có kho dữ liệu lớn lên tới 3000 bài giảng dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 5.

Có đầy đủ các môn học từ cơ bản như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo…, cho đến các bộ môn sáng tạo học mà vui, vui mà học như Toán tư duy Singapore, lập trình Scratch, Trí tuệ cảm xúc, Khám phá khoa học…

Với kho nội dung giảng dạy lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét, sinh động, cùng thư viện bài tập phong phú, đa dạng được thiết kế theo hình thức vừa chơi vừa học, thời lượng không quá 10 phút/clip, HOC247 Kids sẽ khơi gợi hứng thú của các em nhỏ, giúp bố mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trên những chặng đường học tập đầu tiên.

 

Đa dạng các khóa học cùng gói dịch vụ mở rộng HOC247 Kids

Hiện giờ, với HOC247 Kids, MyTV cung cấp tới cho các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ tiêu học các chương trình cùng khóa học nổi bật dưới đây.

• Khóa học Toán, Tiếng Việt từ lớp 1-5 theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa giúp các em dễ dàng tiếp cận bài học mới, vừa có thể ôn tập lại kiến thức đã học.

• Khóa học Tiếng Anh với các cấp độ Starter-Mover-Flyer, bộ giáo trình Family Friends và  luyện phát âm chuẩn Phonic với giáo viên nước ngoài.

• Khóa học STEAM bao gồm các khoá học: Toán tư duy Singapore, lập trình Scratch, Trí tuệ cảm xúc và Khám phá khoa học.

Giá cước linh hoạt, nhiều lựa chọn cho khách hàng

Không chỉ có những khóa học nổi bật, hấp dẫn, HOC247 Kids cũng có nhiều mức cước linh hoạt để các bố mẹ cho con trải nghiệm.

Lựa chọn Gói 1 tháng, chi phí khách hàng phải trả sẽ là 170 ngàn đồng/30 ngày; Lựa chọn gói 3 tháng, chi phí sẽ là 499 ngàn đồng /90 ngày; Lựa chọn gói 6 tháng, chi phí sẽ là 799 ngàn đồng/180 ngày; Lựa chọn gói 9 tháng, chi phí sẽ là 1,099 triệu đồng/270 ngày. Và lựa chọn gói 12 tháng, khách hàng sẽ phải trả 1,499 triệu đồng/360 ngày.

Để sử dụng gói HOC247, khách hàng cần đăng ký sử dụng Ứng dụng MyTV (đa nhà mạng) trên Smartphone/Tablet (hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên; Android từ 5.0 trở lên).

Hiện giờ, chỉ với một tài khoản ứng dụng MyTV, khách hàng có thể đăng nhập trên 5 thiết bị, xem đồng thời trên 2 thiết bị không phân biệt loại thiết bị smart tv, smartphone, tablet hay PC/ laptop, sử dụng với tất cả các nhà mạng Internet/ Di động tại Việt Nam.

Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay Ứng dụng MyTV trên Smartphone/ Tablet, vào mục HOC247 Kids để có những giờ phút học online hiệu quả cùng MyTV. Tải app smartphone: https://mytv.com.vn/trang-tinh/ung-dung-mytv.

HOC247 sẽ đồng hành cùng các phụ huynh trong việc cập nhật kiến thức các môn học một cách hiệu quả nhất.

Được biết, ngay trong đợt dịch Covid đầu tiên, khi các đài truyền hình trung ương và địa phương đã tổ chức chương trình học trực tuyến dành cho học sinh các cấp và luyện thi đại học, Truyền hình MyTV đã bổ sung kịp thời những bài giảng, đặc biệt với tính năng xem lại và tua lại của loại hình truyền hình tương tác đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh và học sinh đối với các chương trình học trực tuyến trên truyền hình.

Truyền hình MyTV cũng đã bổ sung nhiều nội dung mới trong dịch vụ đào tạo để học sinh cũng như đối tượng người đi làm có thể chủ động trang bị thêm những kiến thức bổ trợ cần thiết khác như ngoại ngữ, kỹ năng sống.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chào tháng 4: Điểm mặt loạt khuyến mại siêu hấp dẫn từ VNPT Money

(VnMedia) - Chào tháng 4, VNPT Money đã tung ra hàng loạt khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng. Trong đó có thể kể đến, ưu đãi thanh toán học phí; ưu đãi thanh toán hóa đơn VNPT; Tích điểm - Đổi quà…

Các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục lập kỷ lục mới

(VnMedia) - Các chuyên gia vẫn cho rằng, đà tăng của vàng mới chỉ bắt đầu. Bất chấp việc lạm phát cao có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phải duy trì chính sách tiền tệ tích cực lâu hơn dự kiến...

Thủ đoạn mới của tội phạm: Lừa đảo mua, bán hàng có giá trị lớn trên mạng xã hội

(VnMedia) - Theo cơ quan công an, đây là thủ đoạn mới của tội phạm nên người dân cần cẩn trọng khi mua, bán những hàng hóa có giá trị qua mạng xã hội, đề phòng kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...