VNPT phối hợp tổ chức chương trình "chuyển đổi số cho ngành giáo dục TP. Thuận An", Bình Dương

0
0

 - Vừa qua Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành Phố Thuận An cùng với VNPT địa bàn Bình Dương phối hợp tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu các giải pháp "CĐS cho ngành giáo dục TP. Thuận An phục vụ định hướng chuyển đổi số Giáo dục tại Bình Dương".

VNPT địa bàn Bình Dương phối hợp tổ chức chương trình “chuyển đổi số cho ngành giáo dục TP. Thuận An
VNPT địa bàn Bình Dương phối hợp tổ chức chương trình “chuyển đổi số cho ngành giáo dục TP. Thuận An

Tại Hội nghị, VNPT địa bàn Bình Dương đã trình bày và giới thiệu bộ 03 giải pháp ứng dụng chuyển đổi số dành cho nghành giáo dục trong năm 2022 đến các đại biểu tham dự chương trình.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Huỳnh An Phú – Giám đốc Điều hành Dịch vụ số VNPT địa bàn Bình Dương, Phó Giám đốc TTKD VNPT – Bình Dương đã nhấn mạnh vai trò tất yếu của chuyển đổi số trong cuộc sống và trong ngành giáo dục hiện nay. VNPT không chỉ là nhà cung cấp DV hạ tầng, mà VNPT chính là đơn vị sáng tạo cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện, giữ vai trò chủ đạo dẫn dắt các Bộ ngành từ TW đến địa phương trong việc xây dựng nền kinh tế số, trở thành lá cờ đầu trong chuyển đổi số hiện nay.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.