VNPT-IT là doanh nghiệp có dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin hợp chuẩn

0
0

- Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT) thuộc Tập đoàn VNPT vừa được VNISA trao chứng nhận hợp chuẩn đối với dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin.

Cùng với VNPT-IT, 6 doanh nghiệp khác cũng được trao chứng nhận lần này là công ty cổ phần Bkav, công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security), công ty TNHH hệ thống thông tin FPT (FPT IS), công ty cổ phần dịch vụ công nghệ tin học HPT, công ty cổ phần Phát triển phần mềm và hỗ trợ công nghệ (MISOFT) và công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS).

 

Lễ công bố và trao chứng nhận hợp chuẩn cho các doanh nghiệp tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin trong các năm 2021, 2022 được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức ngày 23/8 tại Hà Nội.

Theo Phó Chủ tịch VNISA Vũ Quốc Thành, đây là hoạt động hợp chuẩn đầu tiên của Hiệp hội, vì thế gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra một quy trình đánh giá dịch vụ khoa học và hợp lý. “Kết quả đánh giá và công nhận hợp chuẩn lần này có thể coi là sự ghi nhận không chỉ của Hiệp hội mà cả của thị trường đối với chất lượng dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin của các doanh nghiệp”, ông Vũ Quốc Thành cho hay.

Đại diện VNISA kỳ vọng việc được trao chứng nhận hợp chuẩn về dịch vụ kiểm tra, đánh giá sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm động lực, sự tự tin để gia tăng mức độ tăng trưởng, phát triển cả về chất lượng và doanh số. Qua đó, góp phần nâng tỷ lệ sử dụng các dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam.

PV


Ý kiến bạn đọc


Chính thức thông xe hầm chui “khủng” Lê Văn Lương - Vành đai 3

(VnMedia) - Sau 2 năm thi công, nút giao 10 làn xe theo hướng Lê Văn Lương - Tố Hữu (Hà Nội) và ngược lại qua hầm chui chính thức được thông xe sáng nay (5/10).

Cảnh báo thủ đoạn tiêu thụ tiền giả chuyên nghiệp của tội phạm

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn tiêu thụ tiền giả của tội phạm và đề nghị, ai là người bị hại sớm trình báo và giao nộp tiền giả cho Cơ quan An ninh điều tra...

Điều hành giá phải tập trung “đánh trúng huyệt, không dàn trải”

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu các Bộ, ngành tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá, nhất là nhóm các mặt hàng tác động nhiều đến CPI, phải tập trung xử lý đúng trọng điểm, "đánh trúng huyệt, không dàn trải"…

Các nước giàu có thể đẩy toàn cầu vào cuộc suy thoái tồi tệ hơn khủng hoảng tài chính năm 2008

(VnMedia) - Các chính phủ trên khắp thế giới quyết tâm giảm lạm phát bằng bất cứ giá nào, nhưng ngày càng có nhiều tiếng nói chỉ ra rằng những chính sách tiền tệ quyết liệt kiểu đó có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng và lâu dài đối với nền kinh tế thế giới.

Miền Trung tiếp tục mưa dông, Bắc Bộ vẫn nóng 33 độ C

(VnMedia) - Hôm nay 5/10, Bắc Bộ được dự báo chỉ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất 33 độ C; Trong khi đó, mưa dông vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi tại miền Trung…