BMW đẩy mạnh trải nghiệm khách hàng trên toàn quốc

0
0

 - SUMMERFEST - chương trình nâng cao trải nghiệm dành riêng cho khách hàng của BMW Việt Nam đã chính thức đặt chân đến Hà Nội. Với sự xuất hiện của tất cả các dòng xe BMW, MINI và BMW Motorrad, đây là lần đầu tiên khách hàng thủ đô có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe hiện tại của thương hiệu nước Đức này.

Trong 2 ngày 11-12/5, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng xe BMW với sự kiện SUMMERFEST tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Theo đó, hãng xe Đức mang đến tất cả các dòng xe thuộc 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad để tổ chức lái thử cho những người tham gia sự kiện này.

HLV quốc tế Wong Kah Keen hướng dẫn người trải nghiệm chương trình SUMMERFEST.

Các tư vấn bán hàng và nhân viên đại lý trong khu vực Hà Nội sẽ hướng dẫn khách hàng lái xe an toàn, trải nghiệm lái thử trên sa hình đầy thử thách và bổ sung kiến thức về xe BMW – MINI – BMW Motorrad, cùng với đó là sự xuất hiện đặc biệt của của HLV quốc tế Wong Kah Keen (KK Wong). 

Thời gian gần đây, BMW và MINI đang tổ chức các sự kiện trải nghiệm xe nhiều hơn, tập trung vào nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng, đây cũng là thế mạnh của hãng xe Đức so với các đối thủ đang cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

 

 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).