Triệu hồi Subaru WRX do hướng dẫn sử dụng xe

0
0

 - Hơn 4.600 chiếc Subaru WRX tại thị trường Mỹ do sách hướng dẫn sử dụng phần điều chỉnh độ nhạy của chức năng Hỗ trợ Chùm sáng Cao cho đèn pha không chính xác, có thể làm gia tăng nguy cơ va chạm.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Subaru WRX đang gặp vấn đề ở sách hướng dẫn sử dụng xe, cụ thể phần hướng dẫn sử dụng tính năng Hỗ trợ Chùm sáng Cao (HBA) có thể không chính xác, điều này khiến người lái có thể gặp nhầm lẫn với hệ thống và làm tăng khả năng gặp tai nạn.

Subaru WRX bị triệu hồi tại thị trường Mỹ.

Tổng cộng có 4.615 chiếc Subaru WRX bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này, thuộc đời 2022 và được sản xuất từ ngày 25/2/2022 đến 7/12/2022. Đáng chú ý, chỉ các xe sở hữu gói trang bị an toàn Eyesight mới nằm trong diện ảnh hưởng; cách xử lý cho vấn đề lần này rất đơn giản, Subaru sẽ gửi sách hướng dẫn sử dụng chuẩn cho khách hàng qua đường bưu điện.

Vào tháng 8/2022, Subaru đã phải triệu hồi gần 60.000 xe WRX STI tại thị trường Mỹ do gặp vấn đề với đèn báo lùi và camera lùi, gây giảm tầm nhìn của người lái ở phía sau và làm tăng nguy cơ tai nạn. Sau đó không lâu, dòng xe thể thao này cũng được triệu hồi tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.