Găm hàng giảm giá, đại lý tung VinFast Fadil tồn kho còn chưa lăn bánh

0
0

Những mẫu xe VinFast Fadil được tung ra đầu năm không chỉ gây bất ngờ với giá bán ưu đãi mà hơn thế, lại còn là những mẫu xe chưa hề lăn bánh.

Mặc dù đã dừng sản xuất từ tháng 7/2022, nhưng một số đại lý VinFast – Chevrolet bất ngờ tung ra một loại mẫu VinFast Fadil chưa lăn bánh, bao gồm cả các bản Tiêu chuẩn và Cao cấp, với giá bán thấp hơn giá niêm yết khoảng 100 triệu đồng.

Đáng quan tâm, một số đại lý miền Trung và miền Nam còn công bố giá bán của các mẫu Fadil này kèm theo các lưu ý chi tiết như chỉ có màu Trắng và có đủ cả ba phiên bản, tuy nhiên đây là các mẫu xe chưa lăn bánh chứ không phải là các mẫu xe vừa xuất xưởng từ nhà máy.

Giá bán các mẫu VinFast Fadil vừa được hé lộ như sau:

 

Trong khi đó, đại diện nhà sản xuất VinFast cho biết đây là các mẫu xe và chương trình ưu đãi của riêng các đại lý chứ không phải xe từ nhà máy (của VinFast). Điều này cũng phù hợp với thông tin cho rằng đây là những mẫu xe chưa lăn bánh, được các đại lý thu gom từ những đợt ưu đãi tháng 7/2021 khi mà VinFast bán ưu đãi cho các địa phương như Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An…, thời điểm mà các mẫu Fadil Tiêu chuẩn bán ra tại các địa phương này chỉ từ 266,5 triệu đồng. 

Giá xe tham khảo vào tháng 7/2021

Hiện tại, vào thời điểm này tại Việt Nam chỉ còn hai mẫu xe đô thị còn được kinh doanh và đều là các mẫu xe Hàn Quốc lắp ráp trong nước là KIA Morning và Hyundai Grand i10, trong khi đó các mẫu xe Nhật bản là Honda Brio và Toyota Wigo (nhập khẩu từ Indonesia) đã bị khai tử (riêng Toyota có thể quay lại phân khúc này với một chiếc hatchback hoàn toàn mới).

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Chào tháng 4: Điểm mặt loạt khuyến mại siêu hấp dẫn từ VNPT Money

(VnMedia) - Chào tháng 4, VNPT Money đã tung ra hàng loạt khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng. Trong đó có thể kể đến, ưu đãi thanh toán học phí; ưu đãi thanh toán hóa đơn VNPT; Tích điểm - Đổi quà…

Các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục lập kỷ lục mới

(VnMedia) - Các chuyên gia vẫn cho rằng, đà tăng của vàng mới chỉ bắt đầu. Bất chấp việc lạm phát cao có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phải duy trì chính sách tiền tệ tích cực lâu hơn dự kiến...

Thủ đoạn mới của tội phạm: Lừa đảo mua, bán hàng có giá trị lớn trên mạng xã hội

(VnMedia) - Theo cơ quan công an, đây là thủ đoạn mới của tội phạm nên người dân cần cẩn trọng khi mua, bán những hàng hóa có giá trị qua mạng xã hội, đề phòng kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...