Triệu hồi Subaru Forester tại Mỹ do lỗi dây an toàn

0
0

 - Subaru Forester, thuộc đời 2009 - 2013, đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề dây an toàn có thể gây nguy cơ chấn thương cho người lái và hành khách.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Subaru Forester đang bị lỗi bộ phận dây đai an toàn, khiến bộ phận này có thể không giữ chặt được người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm và dễ gây thương tích cho người lái và hành khách.

Nguyên nhân của vấn đề nằm ở bộ giới hạn lực của cụm dây đai an toàn phía trước có thể không hoạt động chính xác trong trường hợp có tai nạn xảy ra nên có thể gây ra lỗi; các xe trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra va thay thế bộ phận dây đai an toàn nếu cần thiết.

Subaru Forester hơn 10 năm tuổi bị triệu hồi tại Mỹ.

Chỉ có 16 chiếc Subaru Forester (đời 2009 - 2013) bị triệu hồi đợt này, xe được sản xuất từ ngày 10/1/2008 đến 14/11/2012. Hãng xe Nhật Bản sẽ hoàn trả chi phí sửa chữa đối với những người dùng đã phải tự xử lý vấn đề liên quan đến đợt triệu hồi này trước đây.

Vào tháng 10 vừa qua, Subaru vừa thông báo đợt triệu hồi tại thị trường Việt Nam đối với các mẫu xe: Legacy, Levorg, Outback và XV do vấn đề của bộ chuyển đổi phanh đỗ điện tử (EPB); cùng với đó là 1 đợt triệu hồi đối với WRX STI do công tắc số lùi có thể không hoạt động.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Xây hầm bí mật phía sau nhà để sản xuất pháo trái phép

(VnMedia) - Do không có việc làm ổn định nên Hoàng Xuân Thành lên mạng xã hội “học” công thức, cách sản xuất pháo hoa nổ và đặt mua qua mạng xã hội các nguyên liệu để sản xuất pháo. Sau khi hoàn thành pháo thành phẩm, Đối tượng dán tem nhãn giống các loại pháo lậu nước ngoài và bán ra cho những người có nhu cầu...

Đặt mua iPhone 15 Pro Max thật, nhưng nhận hàng giả

(VnMedia) - Hãy tưởng tượng việc bạn đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trực tiếp từ cửa hàng chính hãng Apple Store nhưng khi điện thoại đến, đó là hàng giả.

Bộ Công an: Người dân cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực

(VnMedia) - Bộ Công an đề nghị người dân thận trọng, cảnh giác khi viết bài, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, clip chưa được xác thực; tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Phát triển TP Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại

(VnMedia) - Phát triển thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại. Đầu tư phát triển hệ thống logistics, chợ đầu mối hiện đại, thông minh, bền vững; đẩy mạnh thương mại điện tử; hình thành các sàn giao dịch hàng hóa và các cụm, khu vực hội chợ triển lãm...

Thời tiết 4/12/2023: Miền Bắc trời âm u sương mù, miền Trung còn mưa to cục bộ

(VnMedia) - Dự báo thời tiết 4/12/2023, miền Bắc nhiều mây âm u, có sương mù và trời rét. Trung Bộ còn mưa to cục bộ từ Quảng Trị đến Khánh Hòa. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông vài nơi.