Thế giới 2 bánh: Honda Vision mới, khởi điểm từ 30,7 triệu đồng

0
0

Mẫu xe tay ga gây biến động thị trường nhiều nhất năm 2022, chiếc Honda Vision đã có phiên bản nâng cấp mới cho năm 2023 tới đây. Theo đó, với 4 phiên bản, chiếc xe này có giá bán khởi điểm từ 30,7 triệu đồng – nhưng chỉ áp dụng cho năm 2022 do khác biệt về thuế GTGT.

Honda Vision dành cho năm 2023 sẽ không có khác biệt về trang thiết bị, mà chỉ có khác biệt về màu sơn và bộ tem xe mới.

Honda Vision vẫn sẽ dùng động cơ eSP 110cc làm mát bằng không khí đi kèm hệ thống ngắt động cơ tạm thời (idling stop) cùng cụm đồng hồ với màn hình hiển thị LED, hệ thống khóa thông minh Smart Key, cốp đựng đồ dung tích 15,8 lít, hộc đựng đồ phía trước có cổng sạc và nắp đậy…

Mức giá bán xuất xưởng của Honda Vision mới như sau:


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.