Thế giới 2 bánh: Loạt xe mô tô BMW được giảm giá trong tháng 11

0
0

 - Thaco đang thực hiện đợt ưu đãi cuối năm cho hàng loạt mô tô BMW được hãng phân phối tại Việt Nam, trong đó giảm mạnh nhất lên tới 90 triệu đồng.

Cùng với đợt giảm giá cho hàng loạt ô tô mang thương hiệu KIA, Mazda và Peugeot, nhà phân phối Thaco cũng thực hiện các ưu đãi tương tự cho thương hiệu mô tô phân khối lớn BMW Motorrad nhằm kích cầu người tiêu dùng Việt Nam trong dịp cuối năm nay, tuy nhiên mức giảm giá này dành cho các phiên bản với dòng đời kéo dài từ 2018 - 2022.

Theo đó, rất nhiều mẫu mô tô BMW bán ra tại Việt Nam được giảm giá trực tiếp tại đại lý chính hãng, nhưng một số nhỏ không nhận ưu đãi đợt này như: C 400 GT, R 1250 GS Rallye, R 1250 GS Tripple Black, S 1000 RR M, S 1000 M Package và S 1000 RR Race (sản xuất năm 2022).

Hầu hết các sản phẩm được khuyến mại từ nhà phân phối có năm sản xuất từ năm 2020 đến 2022, duy nhất chỉ có mẫu F 850 GS được sản xuất năm 2018 với mức giảm giá 30 triệu đồng.

Trong khi đó, mức giảm giá cao nhất là BMW M 1000 RR và K 1600 B Grand America với 90 triệu đồng. Hiện tại, M 1000 RR đang là mẫu mô tô có giá bán đắt nhất của BMW tại Việt Nam, với 1,599 tỷ đồng; trong khi K 1600 B Grand America có tỷ lệ giảm giá tốt nhất với gần 10%.

BMW M 1000 RR được giảm giá mạnh nhất.

Như đã thông tin trước đây, Thaco đồng loạt giảm giá mạnh cho hàng loạt ô tô đang được hãng phân phối tại Việt Nam, chủ yếu thuộc 2 thương hiệu KIA và Mazda với ưu đãi mạnh nhất là phiên bản Mazda6 2.5 Signature Premium GTCCC giảm giá trực tiếp tới 110 triệu đồng.

Việc Thaco ưu đãi và giảm giá cho hàng loạt mẫu xe được đưa ra chỉ ít tháng sau khi nhà phân phối này quyết định tăng giá nhiều sản phẩm ở Việt Nam. Chính sách mới trong tháng 11 được cho sẽ giúp các mẫu xe trên trở nên hấp dẫn hơn và kích cầu thị trường dịp cận Tết.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc họp ASEAN-Trung Quốc về Biển Đông

(VnMedia) - Tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thông báo kế hoạch của Việt Nam về việc tổ chức một số cuộc họp trong khuôn khổ ASEAN-Trung Quốc về thực hiện DOC và kế hoạch tổ chức Ngày Hàn Quốc tại ASEAN.

Messi lập siêu phẩm đem về 3 điểm cho PSG

(VnMedia) - Trong ngày PSG thiếu vắng hàng loạt cầu thủ chủ chốt, Messi và Hakimi thay nhau lập siêu phẩm từ ngoài vòng cấm để giúp đội chủ nhà thắng ngược Toulouse.

Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.