Ford Ranger Raptor tại Việt Nam sẽ dùng động cơ xăng V6 3.0L Ecoboost?

0
0

Thay vì động cơ diesel như thường lệ, Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam nhiều khả năng sẽ dùng động cơ xăng V6 3.0L Ecoboost, đi kèm với đó là khá nhiều trang bị hàng hiệu vốn có.

Trang web chính thức của Ford Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe tới đây sẽ có mặt tại Việt Nam, chiếc bán tải Ford Ranger Raptor mới. Và cũng phải đợi đến 2023 tới đây mẫu xe này mới có mặt tại Việt Nam khi mà Ford khẳng định, 5 mẫu xe dành cho thị trường Việt Nam trong năm 2022 đã ra mắt toàn bộ (Transit, Everest, Ranger, Explorer và Territory).

Thông tin về Ranger Raptor mới trên trang web của FVL

Đáng quan tâm, thông tin chính thức về trang bị động cơ của mẫu xe này không còn là động cơ diesel I4 2.0L Bi-turbo mà là loại động cơ xăng V6 3.0L Ecoboost Twin-turbo.

Nếu được trang bị động cơ này, Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam sẽ có sức mạnh 392 mã lực và momen xoắn 583 Nm. Trong khi đó, Ford Motor cho biết động cơ 2.0L Bi-turbo cũng vẫn sẽ có mặt trên mẫu xe này, ở một số thị trường nhất định.

Một số chi tiết thiết kế của Ranger Raptor mới

Ngoài trang bị động cơ xăng V6 này, Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam được bộ phận phát triển xe hiệu suất cao – Ford Performance trang bị hệ thống treo Live Valve 2.5inch của FOX, khóa visai cầu trước, 7 chế độ lái (bao gồm cả chế độ 4A). Ngoài ra các trang bị tiện nghi bao gồm Cụm màn hình kỹ thuật số 12,4 inch hiển thị đầy đủ cấu hình xe, cùng với màn hình giải trí cảm ứng trung tâm có kích thước tương đương (12 inch)...

 

Hiện tại ở Việt Nam, Ford Ranger Raptor phiên bản xe thương mại đã tạm dừng phân phối để đợi phiên bản 2023, trong khi đó trên thế giới, chiếc Raptor hiện có giá bán khoảng 50.000 USD.

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.