Giấu ma túy vào các thiết bị điện tử rồi vận chuyển từ TP HCM về Hải Phòng

0
0

 - Đối tượng Việt giấu ma túy với số lượng lớn từ thành phố Hồ Chí Minh vào trong các thiết bị điện tử vận chuyển về địa bàn quận Lê Chân và thành phố Hải Phòng để tiêu thụ...

Đối tượng và tang vật
Đối tượng và tang vật

Công an TP Hải Phòng cho biết: Qua công tác quản lý địa bàn, Công an quận Lê Chân phát hiện Nguyễn Quang Việt (sinh năm 1980), đăng ký hộ khẩu tại số 6/29/77 Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng, hiện tạm trú ở số 22 + 28B lô 10 tập thể An Dương, An Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng, có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn quận Lê Chân.

Việt giấu ma túy với số lượng lớn từ thành phố Hồ Chí Minh vào trong các thiết bị điện tử vận chuyển về địa bàn quận Lê Chân và thành phố Hải Phòng để tiêu thụ. Việt cũng là đối tượng có 04 tiền án, trong đó có 01 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy).

Thực hiện kế hoạch phá án, khoảng 15h40 ngày 03/12, Công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra đối tượng Nguyễn Quang Việt tại khu vực ngõ Phạm Huy Thông.

Sau khi đấu tranh đối tượng khai nhận nơi cất giấu ma túy, Cơ quan CSĐT Công an quận đã thi hành lệnh bắt khám xét khấn cấp nơi tạm trú của Nguyễn Quang Việt tại số 22 + 28B lô 10 tập thể An Dương, An Dương, Hải Phòng.

Tang vật thu giữ 628,88g Methamphetamine, 7,88g MDMA và 9,38g Cocain. Qua đấu tranh, tại Cơ quan CSĐT Công an quận, đối tượng Nguyễn Quang Việt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...