Hà Nội: Bắt tại trận đối tượng bán ma túy mới, dạng thuốc lá

0
0

 - Đối tượng Đỗ Đăng Mạnh bị bắt quả tang đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ tổng cộng 14 điếu thuốc lá màu trắng, bên trong chứa ma túy dạng thảo mộc khô...

Đối tượng và tang vật
Đối tượng và tang vật

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ Đỗ Đăng Mạnh (sinh năm 1986; ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội), có 4 tiền án, để làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy.

Khoảng 19h45 ngày 27/11, tại đầu ngõ 154 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tổ công tác Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang Mạnh đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ tổng cộng 14 điếu thuốc lá màu trắng, bên trong chứa ma túy dạng thảo mộc khô. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa đối tượng về trụ sở đấu tranh, làm rõ.

Kết quả giám định cho thấy, 14 điếu thuốc lá bên trong chứa ma túy ADB-ButiNACA. Đây là loại ma túy mới, người dùng sẽ sử dụng như thuốc lá điếu bình thường. Mỗi điếu ma túy loại này được bán với giá khoảng 300.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Số mắc mới COVID-19 cao nhất trong 10 ngày qua

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 29/3 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 19 ca mắc mới COVID-19. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp số ca mắc COVID-19 tăng, và cũng là ngày có số mắc mới nhiều nhất trong 10 ngày qua.

5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…

Sai phạm tại các Trung tâm đăng kiểm: Đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can

(VnMedia) - Liên quan đến các vụ án đăng kiểm, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, đến nay Công an 32 địa phương và Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can. Các đối tượng phạm tội đã trục lợi chính sách để hưởng lợi cá nhân với số tiền rất lớn.