Vụ cháy tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc: Không có thiệt hại về người

0
0

Vụ cháy tòa nhà 42 tầng của Tập đoàn Viễn thông nhà nước China Telecom tại thành phố không gây thiệt hại về người và đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy tòa nhà chọc trời tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 16/9. (Ảnh: Twitter/TTXVN)
Hiện trường vụ cháy tòa nhà chọc trời tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 16/9. (Ảnh: Twitter/TTXVN)

Tiếp tục câp nhật thông tin về vụ cháy tòa nhà chọc trời ngày 16/9, thông báo của Sở Cứu hỏa thành phố Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam (miền Trung Trung Quốc) cho biết vụ cháy tòa nhà 42 tầng của Tập đoàn Viễn thông nhà nước China Telecom tại thành phố đã không gây thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 19h30 theo giờ địa phương.

Trước đó, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hàng chục người đã tháo chạy khỏi Tòa tháp số 2 của China Telecom khi các mảnh vỡ rực lửa rơi từ các tầng cao xuống.

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), tòa nhà cao 218m này được hoàn thiện vào năm 2000, tọa lạc gần đường vài đai chính của thành phố Trường Sa.

Nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

 (theo TTXVN/Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/vu-chay-toa-nha-choc-troi-o-trung-quoc-khong-co-thiet-hai-ve-nguoi/816769.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.