Hỏa hoạn làm 10 người thiệt mạng ở miền Đông nước Mỹ

0
0

Cảnh sát bang cho biết ngọn lửa bùng phát vào sáng sớm cùng ngày tại ngôi nhà ở Nescopeck, một thị trấn ở phía Đông Bắc của bang Pennsylvania. Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Ảnh minh họa. (Nguồn: CBS)
Ảnh minh họa. (Nguồn: CBS)

10 người đã thiệt mạng, trong đó có 3 trẻ em, trong một hỏa hoạn xảy ra ngày 5/8 tại một ngôi nhà ở bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ.

Cảnh sát bang cho biết ngọn lửa bùng phát vào sáng sớm cùng ngày tại ngôi nhà ở Nescopeck, một thị trấn ở phía Đông Bắc của bang Pennsylvania. Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Các hình ảnh được truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy ngôi nhà 2 tầng đổ nát với những bức tường cháy đen. Ba trẻ em thiệt mạng có độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi. Trong khi đó, các nạn nhân khác có độ tuổi từ 19 đến 79 tuổi. Ba người lớn đã thoát khỏi đám cháy.

Báo New York Times đưa tin lính cứu hỏa Harold Baker của Công ty cứu hỏa tình nguyện Nescopeck là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường. Hầu hết những nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn là người thân của ông, trong đó có hai người con, một người 19 tuổi và một người 22 tuổi.

Các đơn vị K9 thuộc Mật vụ Mỹ đã được huy động để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra./.

 (theo TTXVN/Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/hoa-hoan-lam-10-nguoi-thiet-mang-o-mien-dong-nuoc-my/809610.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.