Phiên thứ 5 liên tiếp, giá vàng trong nước giảm theo giá thế giới

0
0

 - Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, 22/11, giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ. Theo đà đó, giá vàng SJC trong nước cũng được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm ở mức 50 ngàn - 100 ngàn đồng/lượng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thời điểm 9h15 sáng nay, 22/11, giá vàng thế giới đang được giao dịch tại phiên châu Á là 1.743 USD/ounce. Theo đó, SJC đang được các doanh nghiệp trong nước niêm yết như sau:

SJC Hà Nội mua vào là 66,47 triệu đồng/lượng, bán ra 67,47 triệu đồng/lượng; SJC TP.HCM mua vào 66,45 triệu đồng/lượng, bán ra 67,45 triệu đồng/lượng. Cả hai chiều mua vào - bán ra đang giảm 50 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Doji Hà Nội niêm yết giá mua vào 66,4 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,4 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với giá niêm yết cuối giờ chiều qua; Doji TP. Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào 66,4 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,4 triệu đồng/lượng. Giảm 100 ngàn đồng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với cuối phiên giao dịch chiều qua.

Phú Quý SJC niêm yết giá mua vào là 66,45 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,35 triệu đồng/lượng, giảm 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra. Bảo Tín Minh Châu hiện niêm yết giá mua vào là 66,46 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,33 triệu đồng/lượng. Chiều mua vào giảm 60 ngàn đồng/lượng và bán ra giảm 50 ngàn đồng/lượng so với giá niêm yết cuối giờ chiều qua, 21/11.

Các doanh nghiệp vàng SJC và Doji tiếp tục duy trì khoảng cách mua vào - bán ra là 1 triệu đồng/lượng. Khoảng cách mua vào - bán ra được rút ngắn hơn dưới 1 triệu đồng ở các doanh nghiệp vàng Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 300 nghìn trang web WordPress

(VnMedia) - CERT của Nhật Bản mới đây đã cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng (CVE-2024-28890, CVSS v3: 9.8) trong Forminator có thể cho phép tin tặc từ xa tải phần mềm độc hại lên các trang web bằng cách sử dụng plugin.