Phiên thứ 5 liên tiếp, giá vàng trong nước giảm theo giá thế giới

0
0

 - Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, 22/11, giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ. Theo đà đó, giá vàng SJC trong nước cũng được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm ở mức 50 ngàn - 100 ngàn đồng/lượng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thời điểm 9h15 sáng nay, 22/11, giá vàng thế giới đang được giao dịch tại phiên châu Á là 1.743 USD/ounce. Theo đó, SJC đang được các doanh nghiệp trong nước niêm yết như sau:

SJC Hà Nội mua vào là 66,47 triệu đồng/lượng, bán ra 67,47 triệu đồng/lượng; SJC TP.HCM mua vào 66,45 triệu đồng/lượng, bán ra 67,45 triệu đồng/lượng. Cả hai chiều mua vào - bán ra đang giảm 50 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Doji Hà Nội niêm yết giá mua vào 66,4 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,4 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với giá niêm yết cuối giờ chiều qua; Doji TP. Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào 66,4 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,4 triệu đồng/lượng. Giảm 100 ngàn đồng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với cuối phiên giao dịch chiều qua.

Phú Quý SJC niêm yết giá mua vào là 66,45 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,35 triệu đồng/lượng, giảm 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra. Bảo Tín Minh Châu hiện niêm yết giá mua vào là 66,46 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,33 triệu đồng/lượng. Chiều mua vào giảm 60 ngàn đồng/lượng và bán ra giảm 50 ngàn đồng/lượng so với giá niêm yết cuối giờ chiều qua, 21/11.

Các doanh nghiệp vàng SJC và Doji tiếp tục duy trì khoảng cách mua vào - bán ra là 1 triệu đồng/lượng. Khoảng cách mua vào - bán ra được rút ngắn hơn dưới 1 triệu đồng ở các doanh nghiệp vàng Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Ukraine đứng đằng sau các cuộc điện đàm giữa Tổng thống Pháp và Nga

(VnMedia) - Các cuộc điện đàm của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron với người đồng cấp Nga Vladimir Putin chủ yếu diễn ra “theo yêu cầu của Tổng thống Ukraine Zelensky”, một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Pháp hồi cuối tuần vừa rồi đã tiết lộ như vậy. 

Những gói cước VinaPhone ưu đãi dữ liệu 4GB data/ngày

(VnMedia) - Với nhiều người, sử dụng smartphone để truy cập Internet, vào mạng xã hội... đã trở thành nhu cầu không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào nơi bạn cũng có thể truy cập bằng sóng wifi. Khi ấy, mạng 4G sẽ là một “cứu cánh” cực kỳ hiệu quả.

Ukraine bất ngờ thay Bộ trưởng Quốc phòng

(VnMedia) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Alexey Reznikov sẽ thôi nhiệm vụ là người đứng đầu lực lượng quân đội, thay vào đó được bổ nhiệm làm Bộ trưởng phụ trách các ngành công nghiệp chiến lược, ông David Arakhamia - người đứng đầu phe nghị viện thuộc đảng chính trị của Tổng thống Vladimir Zelensky tiết lộ như vậy. 

Vòng 1 V-League 2023: CLB Công An Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng

(VnMedia) - Vòng 1 V-League 2023 khép lại với trận đấu muộn giữa Viettel và Hà Nội. Đây cũng là vòng đấu khá thuận lợi đối với các đội chủ nhà khi có tới 6 trong tổng số 7 đội đều có điểm, trong đó CA Hà Nội gây ấn tượng mạnh nhất với chiến thắng 5-0 trước Topenland Bình Định...

7 tính năng hàng đầu của bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus

(VnMedia) - Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus hứa hẹn sẽ là hai trong số những điện thoại Android tốt nhất của năm 2023. Dưới đây sẽ là 7 tính năng giúp cho bộ đôi smartphone vừa ra mắt này trở nên nổi bật so với các đối thủ.