Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

0
0

 - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Trọng tài Michael Oliver tiếp tục cầm còi ở trận derby Manchester

Cuối tuần này, “Quỷ đỏ” sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân Etihad của Man City. Thày trò ông Ten Hag đang có thành tích 4 trận toàn thắng tại Ngoại hạng Anh và chỉ còn kém “The Citizens” 5 điểm cùng 1 trận chưa đấu.

Nếu đánh bại được Man City, Man Utd có cơ hội rất lớn để vượt qua đại kình địch trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, một tin không vui với thày trò ông Ten Hag khi BTC giải đã bố trí ông Michael Oliver cầm còi ở trận derby! Vị “vua sân cỏ” này không còn xa lạ với Man Utd khi cầm còi ở cả 2 trận thua của Man Utd trước Man City mùa giải trước.

Thống kê cho thấy, khi trọng tài Oliver cầm còi, Man Utd chỉ thắng 15/39 trận, 11 trận hòa và 13 thất bại, chỉ đạt tỉ lệ thắng chưa tới 40%.

Ở chiều ngược lại, vị trọng tài này lại tỏ ra mát tay đối với thày trò ông Guardiola. “The Citizens” giành tới 36 trận thắng/48 trận, chỉ hòa 4 và thua 8, đạt tỷ lệ thắng 75%.

Trận đấu giữa Man City và Man Utd tại vòng 9 Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 2/10 (giờ Việt Nam).

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…