Hà Nội trong top 3 thế giới về điểm đến ẩm thực

0
0

 - Theo công bố mới nhất của trang web du lịch nổi tiếng thế giới Tripadvisor, Hà Nội đã đứng thứ 3 trong danh sách các điểm đến có ẩm thực ngon nhất thế giới.

Danh sách của Tripadvisor đưa ra dựa trên những đánh giá, gợi ý của các du khách đã và đang có những trải nghiệm thực tế tại các điểm đến trên khắp thế giới.

Theo đó, các món ăn được gợi ý nên thử ở Hà Nội là cà phê sữa, kem Tràng Tiền, chả cá, bún chả, phở, bún bò. Tất cả đều được chấm 4-4,5/5 sao kèm theo nhiều bình luận khen ngợi.

"Nếu ăn là mục tiêu chính trong hành trình của bạn, bạn sẽ tìm thấy các hương vị địa phương ngon nhất ở các nơi này", Tripadvisor viết.

Cà phê sữa là một trong những món ngon nên thử khi đến Hà Nội theo bình chọn của TripAdvisor
Cà phê sữa là một trong những món ngon nên thử khi đến Hà Nội theo bình chọn của TripAdvisor

Được biết, Tripadvisor là trang web có hơn 463 triệu lượt truy cập mỗi tháng, luôn nằm top 10 ứng dụng du lịch hàng đầu ở 26 quốc gia. Trang web này thường xuyên công bố 25 điểm đến có ẩm thực ngon nhất thế giới.

Trong bình chọn mới nhất của Tripadvisor trong năm 2023, Hà Nội đứng thứ ba trong danh sách. Hai điểm đến đứng trên là Rome (Italy) và đảo Crete (Hy Lạp). Một số địa danh nổi tiếng khác cũng nằm trong danh sách gồm: Florence (Italy), Paris (Pháp), Barcelona (Tây Ban Nha).

P.V


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc họp ASEAN-Trung Quốc về Biển Đông

(VnMedia) - Tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thông báo kế hoạch của Việt Nam về việc tổ chức một số cuộc họp trong khuôn khổ ASEAN-Trung Quốc về thực hiện DOC và kế hoạch tổ chức Ngày Hàn Quốc tại ASEAN.

Messi lập siêu phẩm đem về 3 điểm cho PSG

(VnMedia) - Trong ngày PSG thiếu vắng hàng loạt cầu thủ chủ chốt, Messi và Hakimi thay nhau lập siêu phẩm từ ngoài vòng cấm để giúp đội chủ nhà thắng ngược Toulouse.

Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.