Muôn vàn kiểu đón Tết của các tuyển thủ Việt Nam

0
0

 - Trong khi Tấn Tài, Ngọc Hải, Văn Quyết, Văn Lâm... tận hưởng ngày Tết Nguyên Đán bên gia đình thì 2 cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai là Công Phượng và Văn Toàn vẫn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trong màu áo đội bóng mới.

Bỏ lại sau lưng thất bại tại AFF Cup 2022, các tuyển thủ Việt Nam trở lại bên gia đình để đón Tết Nguyên Đán 2023. Mỗi người chọn cho mình cách riêng để tận hưởng kỳ nghỉ dài hiếm hoi trong năm nhưng đều trong không khí vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan.

Ngọc Hải hạnh phúc bên gia đình tại quê nhà
Văn Hậu tươi cười đón Tết tại Thái Bình. Ảnh: FBNV
Cựu binh Văn Quyết thì tìm thú vui trên bàn cờ Tướng. Ảnh: FBNV
Bùi Hoàng Việt Anh thăm Lăng Bác dịp đầu Xuân, Năm Mới!
Tấn Tài làm tự thiện trong năm mới....
... và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ảnh: FBNV
Trong khi đó Văn Toàn....
... và Công Phượng vẫn bận rộn tập luyện cùng đội bóng mới tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...