VNPT thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Phú Yên

0
0

 - Mới đây, tại Tp. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên phối hợp với các đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện "Ngày thanh toán không dùng tiền mặt" tỉnh Phú Yên. VNPT địa bàn tỉnh Phú Yên đã thiết kế gian triển lãm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ số của Tập đoàn VNPT và dịch vụ VNPT Money nói riêng.

Thời gian qua, các dịch vụ thu/chi ngân sách nhà nước, thu phạt vi phạm hành chính trên địa bàn này đã dần được người dân thực hiện qua phương thức điện tử. Đóng góp quan trọng trong kết quả này có sự tham gia của kênh VNPT Money. Tổng số lượng và giá trị giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt ở Phú Yên đã có sự gia tăng vượt bậc, chủ yếu giao dịch qua kênh điện thoại, internet: Năm 2023 ước đạt gần 36 triệu món, tăng 57% so với cùng kỳ với giá trị giao dịch hơn 300 ngàn tỷ đồng - tăng 16%; Từ đầu năm 2024 đến nay ước đạt gần 26 triệu món với giá trị giao dịch hơn 207,5 ngàn tỷ đồng.

 

Cụ thể, đó là nỗ lực của đội ngũ các chiến binh VNPT địa bàn Phú Yên trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ người dân trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt, mở app dịch vụ và tài khoản VNPT Money miễn phí; hướng dẫn khách hàng dễ dàng thanh toán các chi phí tiêu dùng với Điện lực và Cấp nước của tỉnh, cũng như thanh toán chi phí cho Y tế, Giáo dục, Siêu thị, mua bán qua mạng hoặc trực tiếp…, mang lại hiệu quả và tiết giảm chi phí cho bản thân khách hàng cũng như chi phí xã hội nói chung.

Tại chuỗi sự kiện “Ngày thanh toán không dùng tiền mặt” tỉnh Phú Yên, VNPT địa bàn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán qua ví VNPT Money và chương trình khuyến mại tặng quà hấp dẫn khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNPT và mở ví điện tử, thu hút đông đảo các bạn trẻ, sinh viên và người dân đến tham gia tìm hiểu và sử dụng.

Liên Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.