Ưu đãi tới 50% mua gói cước MyTV qua VNPT Money 

0
0

 - Đón tháng 5 ngập tràn những sự kiện thể thao đẳng cấp cùng các nội dung phim ảnh, giải trí vô cùng đặc sắc. Tất cả các khách hàng đăng ký gói cước truyền hình MyTV và thanh toán qua VNPT Money sẽ được giảm ngay 50% giá cước.

Có thể thấy, truyền hình MyTV không giống những những truyền hình cáp thông thường khác. Ngoài các kênh truyền hình trong và ngoài nước, MyTV còn cung cấp các kho Phim lẻ, phim bộ và các tính năng khác như: Karaoke, Khóa Trẻ em, …Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần, mà MyTV có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Vì vậy, để hỗ trợ các khách hàng có thể tận hưởng được tất cả các chương trình đặc sắc trên truyền hình Mytv, bộ đôi ứng dụng MyTV và VNPT Money đã tung khuyến mại vô cùng hấp dẫn lên tới 50% giá trị.

Cụ thể, đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV và thanh toán qua VNPT Money vào tất cả các ngày thứ sáu, thứ bảy trong tháng 5 này với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16k/tháng. 

Đặc biệt, khách hàng tạo tài khoản và mua gói cước Ứng dụng MyTV (gói cước sử dụng với mọi nhà mạng Internet/4G/5G tại Việt Nam) được giảm ngay 50% giá cước vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần từ 03/05 đến 31/05/2024.

Lựa chọn một trong hai gói cước chính là Chuẩn và Nâng cao cùng mức cước siêu tiết kiệm chỉ từ 16.000 đ/tháng, khách hàng sở hữu ngay tài khoản Ứng dụng MyTV, có thể đăng nhập sử dụng trên 5 thiết bị TV, Smartphone/tablet hoặc web app và thưởng thức đa dạng các nội dung giải trí, thể thao, phim ảnh,…

 

Hướng dẫn thanh toán

Các cách để thanh toán qua VNPT Money khi đăng ký ứng dụng MyTV

Cách 1:

Tải ứng dụng và đăng ký ví VNPT Money (bỏ qua nếu đã có);

Đăng nhập tài khoản ví VNPT Money (đảm bảo tài khoản đã được định danh và liên kết ngân hàng);

Chọn mục “Gói cước MyTV”;

Nhập số điện thoại đăng ký gói cước, chọn gói cước theo nhu cầu > Xác nhận thông tin thanh toán.

Cách 2: 

- Hướng dẫn cách đăng ký gói và lấy mã QR thanh toán từ ứng dụng MyTV trên Smart Tivi:

Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản MyTV trên Smart Tivi (bỏ qua nếu đã có);

Đăng nhập tài khoản MyTV B2C bằng số điện thoại > mục “Hỗ trợ” > chọn “Gói dịch vụ” > chọn ô “Mua gói” mà khách hàng muốn mua > chọn “Tiếp tục”;

Chọn “Thanh toán qua VNPT Money” > chọn “Tiếp tục”;

Trên màn hình Tivi xuất hiện QR thanh toán

- Hướng dẫn cách đăng ký gói và lấy mã QR từ website mytv.com.vn (lưu ý truy cập bằng máy tính bàn hoặc laptop)

Truy cập https:mytv.com.vn > chọn “Mua gói”

Đăng nhập tài khoản MyTV Mobile (bỏ qua nếu đã đăng nhập);

Khách hàng lựa chọn gói cước theo nhu cầu và ấn “Đăng ký”

Chọn chu kỳ và phương thức thanh toán > chọn hình thức thanh toán “VNPT Money” và ấn “Thanh toán”

Trên màn hình website xuất hiện QR thanh toán

- Hướng dẫn thanh toán QR từ ứng dụng VNPT Money:

Tải ứng dụng và đăng ký tài ví VNPT Money (bỏ qua nếu đã có);

Đăng nhập tài khoản ví VNPT Money (đảm bảo tài khoản đã được định danh và liên kết ngân hàng);

Trên màn hình chủ chọn “Quét mã QR”, hướng camera vào hình QR thanh toán trên màn hình Tivi của dịch vụ MyTV đã được lấy theo hướng dẫn bên trên;

Kiểm tra lại thông tin và xác nhận thanh toán > bấm “Thanh toán”

Trên màn hình Tivi của dịch vụ MyTV chọn ô “Hoàn tất” sẽ chuyển đến màn hình hiển thị trạng thái gói dịch vụ. Sau đó khách hàng sử dụng dịch vụ theo gói đã được mua.

TH


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).