VNPT Money tung quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng 

0
0

- Cứ mỗi 1.000 đồng giá trị giao dịch, khách hàng sẽ được cộng thêm 1 điểm thưởng VNPT Money Loyalty. 

Với mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, trong thời gian qua, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng vô cùng hấp dẫn nhằm đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm giao dịch tài chính nhiều lợi ích nhất.

Theo đó, VNPT Money vừa thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mới. Theo đó, những khách hàng lần đầu đăng ký mới tài khoản VNPT Money và thực hiện thành công giao dịch thanh toán đầu tiên, từ ứng dụng VNPT Money hoặc MyVNPT bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc tài khoản Mobile Money trong khoảng thời gian từ nay đến 30/6/2024 sẽ được tặng 1.000 điểm VNPT Money Loyalty. Đồng thời cứ mỗi 1.000 đồng giá trị giao dịch, khách hàng sẽ được cộng thêm 1 điểm thưởng VNPT Money Loyalty. 

Khách hàng sử dụng điểm tích lũy để tham gia các phiên đấu giá, tích điểm CÀNG NHIỀU, cơ hội ĐẤU GIÁ thành công CÀNG CAO.

 

Sở hữu quà tặng chỉ với 3 bước đơn giản!

Tải và đăng ký tài khoản VNPT Money tại https://km.vnptmoney.vn/daugia & nhận quà tặng 1.000 điểm tích lũy Loyalty.

Tham gia 'Đấu trường đấu điểm' > Sử dụng điểm Loyalty của bạn để tham gia đấu giá quà tặng.

Thanh toán thêm các dịch vụ khác trên VNPT Money để tích lũy thêm điểm.

VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp điện thoại, thanh toán cước di động, truyền hình, internet, hóa đơn điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, nạp phí VETC/ePass, bảo hiểm, đóng học phí… Đặc biệt, VNPT Money cung cấp đa dạng phương thức thanh toán qua ví điện tử, mobile money và tài khoản ngân hàng bất kỳ, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình mọi nơi mọi lúc.

TH


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.