Rò rỉ thêm ảnh của iPhone 16 Pro

0
0

 - Chuyên gia rỏ rỉ Majin Bu đã trở lại với một mô hình của iPhone 16 Pro khác để cho chúng ta thấy chiếc flagship này so với iPhone 15 Pro giống và khác nhau như thế nào?

 

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có màn hình 6,3 inch, lớn hơn iPhone 15 Pro 6,1 inch. Tuy nhiên, sự gia tăng kích thước sẽ không quá khác biệt, nhưng nó đủ lớn để có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Không giống như các thiết bị mô hình bị rò rỉ trước đây, iPhone 16 Pro cũng có màn hình, nhưng vì nó có thể là một màn hình không hoạt động nên chúng ta không thể thấy các viền bezel được cho là mỏng hơn của thiết bị cầm tay mô phỏng này,  tuy nhiên, trên thực tế điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Cấu trúc giảm viền (BRS).

 

Một trong những bức ảnh cho thấy camera của iPhone 16 Pro lớn hơn cảm biến của Pro, chứng thực tin đồn cho thấy ít nhất một trong các cảm biến sẽ dày hơn so với thiết lập hiện tại.

 

Điện thoại được cho là sẽ có hai camera mới, gồm camera tele kính tiềm vọng 12MP của iPhone 15 Pro Max với zoom quang 5x và camera siêu rộng 48MP. Các cảm biến này có thể sẽ giúp iPhone 15 Pro Max tự hào khi lọt vào danh sách điện thoại có camera tốt nhất năm 2024.

Nút Chụp được đồn đại cũng có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh. Nút này dự kiến ​​sẽ là một nút cơ có độ nhạy cảm ứng để cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển vật lý giống như trên một máy ảnh chuyên dụng.

 

Nút này dự kiến sẽ hoạt động giống như nút chụp truyền thống và thậm chí có thể cho phép bạn thay đổi mức thu phóng.

Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng iPhone 16 Pro dường như máy có thiết kế tổng thể giống với iPhone 15 Pro và thoạt nhìn, bạn thậm chí có thể không phân biệt được hai thiết bị này.

 

Ngoài màn hình lớn hơn và camera mới, iPhone 16 Pro còn được cho là có chip mạnh hơn và pin lớn hơn một chút.

 

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.