Apple sẽ công bố sản phẩm mới trong tuần này

0
0

 - Apple có kế hoạch công bố các sản phẩm mới kèm thông cáo báo chí trên trang web của mình trong tuần này, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này vừa tiết lộ như vậy với MacRumors.

 

Trong khi các sản phẩm mà Apple dự định công bố vẫn chưa được tiết lộ thì đã có những tin đồn về iPad, Mac và các phụ kiện mới. Vẫn chưa rõ chính xác những gì sẽ được công bố trong tuần này.

Mark Gurman của Bloomberg hôm nay (4/3) nhắc lại rằng Apple đang lên kế hoạch cho các mẫu iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới, cùng với các phụ kiện Bàn phím Magic và Apple Pencil mới cho một số iPad được chọn. Gurman tin rằng Apple không có ý định tổ chức một sự kiện truyền thống để ra mắt những sản phẩm này mà thay vào đó có kế hoạch công bố chúng "trên trang web của mình" cùng với "một loạt video trực tuyến và chiến dịch tiếp thị" vào một thời điểm nào đó trong tháng 3 hoặc tháng 4.

Các thông báo sau đây dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 này:

Hai mẫu iPad Pro mới với chip M3, màn hình OLED, vỏ mỏng hơn, camera trước hướng xoay ngang, camera sau được thiết kế lại và các cải tiến thiết kế khác, và có thể cả sạc không dây MagSafe.

Hai mẫu iPad Air mới có chip M2, bao gồm mẫu 12,9 inch đầu tiên từng xuất hiện.

Bàn phím Magic mới dành cho iPad Pro với bàn di chuột lớn hơn, vỏ bằng nhôm một phần và các cải tiến về thiết kế khác

Ít nhất một chiếc Apple Pencil mới

Các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới có chip M3 và máy tính xách tay có thể sẽ được hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3

Tùy chọn màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus chưa được đồn đoán rõ ràng nhưng nhiều khả năng sẽ dựa trên tiền lệ

Tùy chọn màu mới cho vỏ iPhone và dây đeo Apple Watch

Cũng có tin đồn về Apple TV và HomePod mới có màn hình ra mắt vào nửa đầu năm 2024, nhưng vẫn chưa rõ liệu những sản phẩm này đã sẵn sàng hay chưa. Cũng có những tin đồn được cho về CAD cho iPhone SE thế hệ thứ tư, nhưng cũng không rõ liệu thiết bị đó có sắp xuất hiện hay không, vì năm 2025 là khung thời gian được đồn đại rộng rãi hơn về nó.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.