Motorola tung video giới thiệu Moto X50 Ultra tập trung vào AI

0
0

 - Motorola đã phát hành một video giới thiệu về Moto X50 Ultra, đây sẽ là chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của công ty sau Moto X40, Edge 40 Pro và Edge Plus 2023 (tất cả đều là cùng một chiếc điện thoại với các tên khác nhau ở các thị trường khác nhau).

Tháng trước, điện thoại Moto X50 Ultra đã xuất hiện trên một số trang web quản lý bao gồm cả FCC (Ủy ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ) và dự kiến ​​sẽ xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc với mặt lưng giả da và pin 4500mAh hỗ trợ sạc có dây 125W và sạc không dây 50W. Máy cũng dự kiến ​​sẽ có bộ xử lý ứng dụng (AP) Snapdragon 8 Gen 3 4nm.

 

Nếu Motorola tiếp tục giữ nguyên quy ước đặt tên gần đây, thiết bị ra mắt tại Trung Quốc với tên Moto X50 Ultra sẽ được gọi là Moto Edge 50 Pro trên thị trường toàn cầu và Moto Edge+ 2024 ở Bắc Mỹ.

Đoạn video giới thiệu cho thấy một cuộc đua xe Công thức 1 do Lenovo tài trợ để thể hiện tốc độ của chiếc điện thoại mới. Nó cũng đại diện cho các tính năng AI tiên tiến mà Motorola gợi ý trong đoạn giới thiệu, kéo dài tất cả 24 giây. Như bạn đã biết, Lenovo có trụ sở tại Trung Quốc là công ty mẹ của Motorola. Đoạn video xuất phát từ một bài đăng trên mạng xã hội Twitter đề cập đến giải đua F1 China Grand Prix. Đoạn video cũng cho thấy cái nhìn nhanh về chiếc điện thoại khoe mặt lưng giả da và dãy camera sau ở góc trên bên trái của máy.

Tháng trước, các chuyên gia đã thông báo rằng, Motorola đã thể hiện một số sức mạnh đáng ngạc nhiên khi trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ tư ở Châu Âu trong quý 4/2023. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến cuối tháng 12 năm ngoái, công ty đã chứng kiến lượng hàng xuất xưởng của mình tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái trên lục địa này. Motorola cũng đứng thứ tư ở châu Âu trong cả năm 2023 với lượng xuất xưởng tăng 34% so với năm 2022.

Công ty đang cố gắng lấy lại điều kỳ diệu đã có vào năm 2009-2010 khi Motorola DROID là điện thoại Android đầu tiên chạy Android 2.0, giúp thiết bị này trở thành đối thủ thực sự đầu tiên đối với iPhone ở Mỹ. Chiếc điện thoại này cũng giúp khởi động Androidmania. Nhưng Motorola sớm lạc lối khi công ty bắt đầu tụt hậu so với các nhà sản xuất Android khác như Samsung, HTC và LG.

Sự trở lại của Motorola bắt đầu với những chiếc điện thoại giá rẻ và mặc dù đã trở lại vị trí hàng đầu nhưng hãng vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Samsung và Apple.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...