VNPT ký thỏa thuận tăng cường hợp tác toàn diện với BIDV Đắk Nông

0
0

 - Mới đây, VNPT tại địa bàn tỉnh Đắk Nông và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đắk Nông ký kết Thỏa thuận tăng cường hợp tác toàn diện với mong muốn mang lại giải pháp tiện ích cho khách hàng của VNPT và BIDV khi sử dụng dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Lãnh đạo VNPT tại địa bàn Đắk Nông và lãnh đạo BIDV bày tỏ mong muốn từ sau lễ ký kết sẽ phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa 02 bên trên nền tảng cùng nhau mang lại các sản phẩm, giải pháp tiện ích, số hóa và tạo sự thuận lợi cho khách hàng của khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, 02 bên cũng chia sẻ những chính sách ưu đãi tốt nhất cho nội bộ CBCNV 02 đơn vị khi sử dụng các sản phẩm của VNPT và BIDV. Trên cơ sở đó VNPT và BIDV tin tưởng rằng 02 đơn vị sẽ hỗ trợ nhau tối đa để tiếp tục nâng cao uy tín, thương hiệu trên thị trường và thực hiện mục tiêu đi đầu trong chuyển đổi số.

Sau phát biểu của Lãnh đạo 02 bên, cán bộ chủ chốt của 02 bên cũng có thời gian chia sẻ để hiểu hơn vể sản phẩm, dịch vụ cũng như văn hóa doanh nghiệp của nhau. Chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, ông Trịnh Văn Dũng giám đốc TTKD VNPT Đắk Nông cũng nhấn mạnh “TRUNG THỰC” chính là kim chỉ nam của đơn vị. Với khách hàng, trung thực đó là không phải chỉ bán một sản phẩm/ dịch vụ mà phải tư vấn theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng từ đây tạo ra giá trị thực và lâu bền cho khách hành cũng như doanh nghiệp, đặc biệt 2 bên sẽ pháp huy thế mạnh của mình để tạo ra giá trị tích hợp cho khách hàng và mở rộng khách hàng cho mỗi bên.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...