Khách hàng VinaPhone tới chuẩn hóa thông tin thuê bao trước giờ "G"

0
0

- Những ngày qua, đông đảo khách hàng của mạng di động VinaPhone khi nhận được thông báo qua các kênh chính thức của nhà mạng đã tới các điểm giao dịch để thực hiện chuẩn hóa, đảm bảo quyền lợi, tránh bị gián đoạn liên lạc 1 chiều...

Tính đến thời điểm 31/3 tới đây, chỉ còn hơn 1 tuần để những thuê bao di động nằm trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin thực hiện bổ sung, sửa đổi lại thông tin theo quy định.

Theo quy định của cơ quan chức năng, thời gian qua VinaPhone đã liên tục thực hiện thông báo và hướng dẫn cho khách hàng trong diện cần chuẩn hóa thông tin thuê bao qua tin nhắn SMS định danh VinaPhone, cuộc gọi hiển thị tên định danh “VinaPhone” và/hoặc từ các số điện thoại 0888-00-1091, 0911-00-1091.

Sau khi nhận được thông báo cần chuẩn hóa lại thông tin thuê bao, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra, chuẩn hóa thông tin cá nhân qua ứng dụng My VNPT (dành cho hệ điều hành iOS và Android) hoặc truy cập website http://my.vnpt.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mang các giấy tờ cá nhân (CMTND/CCCD) đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Và đã có nhiều khách hàng lựa chọn đến trực tiếp các điểm giao dịch VinaPhone để tiến hành chuẩn hóa thông tin thuê bao. Tại các điểm giao dịch của VinaPhone, thời gian phục vụ cũng kéo dài tới 21 giờ hàng ngày để thuận lợi nhất cho khách hàng.

Lưu ý, khách hàng cần mang theo CMTND/CCCD khi đến các điểm giao dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại các điểm giao dịch VinaPhone. Các nhân viên đang tích cực thực hiện thủ tục chuẩn hóa cho khách hàng.

 
 
Khách hàng điền thông tin khi cần cập nhật, sửa đổi dữ liệu thuê bao
Khách hàng điền thông tin khi cần cập nhật, sửa đổi dữ liệu thuê bao
Chụp ảnh chân dung khách hàng - một thao tác để cập nhật lại dữ liệu
Một trong những thao tác cần thực hiện để cập nhật lại dữ liệu
Những thuê bao VinaPhone khi nhận được tin nhắn với nội dung như thế này sẽ cần phải thực hiện chuẩn hóa thông tin với nhà mạng.
Những thuê bao VinaPhone khi nhận được tin nhắn với nội dung như thế này sẽ cần phải thực hiện chuẩn hóa thông tin với nhà mạng.

PV


Ý kiến bạn đọc


Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

Sáng nay (6/6), Quốc hội chất vấn về lĩnh vực bảo hiểm xã hội

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Quốc hội bắt đầu tiến hành phiên chất vấn về vấn đề doanh nghiệp trốn đóng, chiếm dụng, nợ tiền BHXH, tình trạng cấu kết, lập khống, làm giả hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm, chi sai chế độ…; rút BHXH một lần…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.

Chủ tịch Quốc hội: Nguồn nước Mặt chưa được quan tâm, giám sát đúng mức

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Hà Nội sử dụng 100% nước sạch được sản xuất từ nước Mặt trong khi không có hệ thống quan trắc để giám sát an toàn nguồn nước, nên khi gặp sự cố ô nhiễm nguồn nước Mặt sẽ ảnh hưởng rất lớn…