Khách hàng VinaPhone tới chuẩn hóa thông tin thuê bao trước giờ "G"

0
0

- Những ngày qua, đông đảo khách hàng của mạng di động VinaPhone khi nhận được thông báo qua các kênh chính thức của nhà mạng đã tới các điểm giao dịch để thực hiện chuẩn hóa, đảm bảo quyền lợi, tránh bị gián đoạn liên lạc 1 chiều...

Tính đến thời điểm 31/3 tới đây, chỉ còn hơn 1 tuần để những thuê bao di động nằm trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin thực hiện bổ sung, sửa đổi lại thông tin theo quy định.

Theo quy định của cơ quan chức năng, thời gian qua VinaPhone đã liên tục thực hiện thông báo và hướng dẫn cho khách hàng trong diện cần chuẩn hóa thông tin thuê bao qua tin nhắn SMS định danh VinaPhone, cuộc gọi hiển thị tên định danh “VinaPhone” và/hoặc từ các số điện thoại 0888-00-1091, 0911-00-1091.

Sau khi nhận được thông báo cần chuẩn hóa lại thông tin thuê bao, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra, chuẩn hóa thông tin cá nhân qua ứng dụng My VNPT (dành cho hệ điều hành iOS và Android) hoặc truy cập website http://my.vnpt.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mang các giấy tờ cá nhân (CMTND/CCCD) đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Và đã có nhiều khách hàng lựa chọn đến trực tiếp các điểm giao dịch VinaPhone để tiến hành chuẩn hóa thông tin thuê bao. Tại các điểm giao dịch của VinaPhone, thời gian phục vụ cũng kéo dài tới 21 giờ hàng ngày để thuận lợi nhất cho khách hàng.

Lưu ý, khách hàng cần mang theo CMTND/CCCD khi đến các điểm giao dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại các điểm giao dịch VinaPhone. Các nhân viên đang tích cực thực hiện thủ tục chuẩn hóa cho khách hàng.

 
 
Khách hàng điền thông tin khi cần cập nhật, sửa đổi dữ liệu thuê bao
Khách hàng điền thông tin khi cần cập nhật, sửa đổi dữ liệu thuê bao
Chụp ảnh chân dung khách hàng - một thao tác để cập nhật lại dữ liệu
Một trong những thao tác cần thực hiện để cập nhật lại dữ liệu
Những thuê bao VinaPhone khi nhận được tin nhắn với nội dung như thế này sẽ cần phải thực hiện chuẩn hóa thông tin với nhà mạng.
Những thuê bao VinaPhone khi nhận được tin nhắn với nội dung như thế này sẽ cần phải thực hiện chuẩn hóa thông tin với nhà mạng.

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.