VNPT áp dụng các cách làm hay để hoàn thành nhanh chuẩn hóa thông tin thuê bao

0
0

 - Với nỗ lực của các đơn vị củaTổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone) trực thuộc Tập đoàn VNPT trên toàn hệ thống, sau 10 ngày khởi động chiến dịch Chuẩn hóa thông tin thuê bao từ ngày 3/3 đến 13/3  đã dần bắt nhịp và tìm ra cách thức triển khai phù hợp với địa bàn để hoàn thành được chỉ tiêu TCT giao. Đến nay đã có 11/63 tỉnh/tp hoàn thành trên 30% chỉ tiêu được giao.

Hai đơn vị dẫn đầu là VNPT Lào Cai và VNPT Thái Nguyên đang gần hoàn thành mức 60%, Với kế hoạch do chung Tổng Công ty VNPT- VinaPhone ban hành, mỗi đơn vị sẽ có cách thức riêng khi triển khai tại địa bàn quảy lý. Đây là một số cách làm hay của các đơn vị.

Với VNPT Lào Cai - đơn vị đang dẫn đầu, sức mạnh tập thể là quan trong nhất trong giai đoạn này. Đơn vị đã huy động tất cả CBCNV cùng vào cuộc: hỗ trợ kiểm tra, phân loại tệp khách hàng; gọi điện cho khách hàng. Đặc biệt, huy động Đoàn thanh niên trên địa bàn thực hiện ngày Thứ bảy tình nguyện, cùng tham gia vào chiến dịch chuẩn hóa TTTB cho khách hàng.

TTKD VNPT Lào Cai huy động Đoàn thanh niên trên địa bàn thực hiện ngày Thứ bảy tình nguyện, cùng tham gia vào chiến dịch chuẩn hóa TTTB cho khách hàng.

Với VNPT Thái Nguyên, phòng điều hành nghiệp vụ thực hiện phân tập số liệu sai với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, giao cho nhân viên kinh doanh thực hiện tra cứu thông tin thuê bao.

Đối với trường hợp sai lỗi nhỏ (lỗi chính tả, sai ngày sinh, giới tính, địa chỉ…), thành lập nhóm chuẩn hóa làm tập trung tại Trung tâm kinh doanh với thành viên từ các phòng Bán hàng Khu vực, do phòng Điều hành nhân viên trực tiếp điều hành; Còn với trường hợp thông tin thuê bao không trùng khớp với ảnh hay chỉ có thông tin không có ảnh để so khớp, phòng bán hàng khu vực trực tiếp thực hiện giao cho nhân viên và chuẩn hóa tại địa chỉ khách hàng trên app; Còn đối với tập thuê bao có số lượng lớn hơn 4 thuê bao, giao Phòng bán hàng trực tuyến tiến hành thực hiện chuẩn hóa trên web.

VNPT đang nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu chuẩn hóa thông tin thuê bao với tất cả trách nhiệm và sự tận tâm vì khách hàng.

Được biết, hiện nay nhà mạng VinaPhone đang triển khai ba cách giúp người dùng cập nhật thông tin thuê bao: Qua ứng dụng My VNPT, website và tại các phòng giao dịch. VinaPhone đã gửi tin nhắn được cá thể hóa theo từng thuê bao để người dùng nắm thông tin và bổ sung. Tuy nhiên thách thức là một số loại tài liệu, giấy tờ cá nhân chưa nằm trong cơ sở dữ liệu, có thể phải chuẩn hóa thủ công.

Công tác chuẩn hóa thuê bao di động VinaPhone tại Cần Thơ

P.V


Ý kiến bạn đọc


Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.

EU bất ngờ cảnh báo Trung Quốc về Ukraine

(VnMedia) - Trong nỗ lực thể hiện sự “cứng rắn hơn” đối với Trung Quốc, Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch đánh giá lại và “giảm rủi ro” trong mối quan hệ song phương, đồng thời coi lập trường của Bắc Kinh về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine là một phần quan trọng trong mối quan hệ trong tương lai của họ, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von Der Leyen hôm qua (30/3) đã cho biết như vậy.