Vist Media nằm trong top “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”

0
0

- Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Vist (Vist Media) vừa đạt giải thưởng Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 do Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, đi đầu trong sáng tạo, cải tiến chất lượng tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và thế giới.

Ban tổ chức đã có thời gian dài tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế để xét chọn ra những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong sản xuất kinh doanh, hợp tác quốc tế để trao cúp vàng và chứng nhận “ Thương hiệu vàng ASEAN 2022”.

 CEO Sinh Vist lên nhận cúp vàng và chứng nhận “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”
CEO Sinh Vist lên nhận cúp vàng và chứng nhận “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”

Bà Sinh Nguyễn - Tổng giám đốc Vist Media cho biết “Sau hai năm khó khăn bởi đại dịch Covid 19, lĩnh vực quảng cáo truyền thông cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ, giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Vist Media. Đây cũng sẽ là bệ phóng để Vist Media phát triển mạnh mẽ và bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới đây”.

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VIST (VIST MEDIA) ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo bước đệm để doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Vist Media đem đến cho khách hàng những dịch vụ về tư vấn chiến lược truyền thông, marketing, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu bằng các hình thức: Quản lý nghệ sĩ, booking KOLs - KOCs, Sản xuất TVC - Viral - Talkshow - Phim doanh nghiệp, Quảng cáo phát thanh, Quảng cáo truyền hình, Tổ chức sự kiện, Đào tạo MC chuyên nghiệp…

Vinh dự nằm trong top “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”, Vist Media đã khẳng định được vị thế của đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo. Trong năm 2023, Vist Media sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong xây dựng và phát triển thương hiệu, mở rộng lĩnh vực, nâng tầm chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của các khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thanh toán không tiền mặt, thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực

(VnMedia) – Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhận định, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và trong đời sống hàng ngày.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...